Michael Bublé vừa thông báo về tình trạng bệnh của cậu con trai đầu lòng Noah.

Con trai 3 tuoi cua danh ca Michael Buble mac benh ung thu - Anh 1

Gia đình của Michael Bublé. (Ảnh: Michael Bublé/Instagram)

Nam ca sĩ Michael Bublé và vợ nữ diễn viên Luisana Lopilato đã đưa ra thông báo trên Facebook về tình trạng bệnh của cậu con trai 3 tuổi:

"Chúng tôi thật sự đau buồn khi gần đây, con trai lớn Noah của chúng tôi đã được chẩn đoán mắc ung thư và hiện đang được chữa trị tại Mỹ.

Chúng tôi luôn nói về tầm quan trọng của gia đình và tình yêu mà chúng tôi dành cho các con. Luisana và tôi sẽ dành toàn bộ thời gian và tâm trí của mình để giúp Noah khỏe lại, vì thế chúng tôi xin hoãn mọi công việc chuyên môn của mình.

Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi mong các bạn hãy cầu nguyện cho bé và tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi.

Chúng tôi có một con đường dài phía trước và hy vọng với sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, người hâm mộ trên thế giới và niềm tin vào Chúa, chúng tôi sẽ thắng trận chiến này".

Con trai 3 tuoi cua danh ca Michael Buble mac benh ung thu - Anh 2

Michael Bublé và con trai. (Ảnh: Michael Bublé/Instagram)

Tờ La Nacion của Argentina cho hay Noah được chẩn đoán ung thư khi đi khám bệnh vì nghi mắc quai bị. Cậu bé là con đầu lòng của cặp sao.

Nam ca sĩ không tiết lộ con trai mắc chứng ung thư gì.

Con trai 3 tuoi cua danh ca Michael Buble mac benh ung thu - Anh 3

Noah - con trai lớn của Michael Bublé. (Ảnh: luisanalopilato /Instagram)

Theo Hiệp hội ung thư Mỹ, ung thư ở trẻ em chỉ chiếm chưa đến 1% trong tổng số các trường hợp ung thư được chuẩn đoán mỗi năm. Sau tai nạn, ung thư là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở trẻ từ 1 - 14 tuổi. Theo dự báo khoảng 1250 trẻ em dưới 15 tuổi sẽ chết vì bệnh ung thư vào năm 2016.

Michael Bublé là ca sĩ nổi tiếng người Canada. Anh kết hôn với diễn viên, người mẫu Argentina - Luisana Lopilato - năm 2011. Anh và vợ còn vừa chào đón cậu con trai thứ hai, Elias hồi tháng một. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonught hồi tháng 10, Michael Bublé từng nói trở thành bố là điều tuyệt vời nhất với anh.

Luisana - vợ của Bublé - chia sẻ đoạn clip con trai ca hát đáng yêu. (Video: lopilato/Twitter)

HT (Theo Today)