Con trai một gái mại dâm tự nhận là con rơi của Bill Clinton khi ông này còn làm thống đốc đã lên tiếng yêu cầu 2 người kiểm tra ADN để khẳng định huyết thống.

Con roi tin don voi gai mai dam cua Bill Clinton doi xet nghiem ADN - Anh 1

So sánh Bill Clinton và Danny Williams lúc còn nhỏ (Ảnh: Facebook)

Danny Williams, 30 tuổi, giờ lấy tên Danny Williams Clinton cho rằng mẹ là bà Bobbie Ann Williams đã qua lại với cựu tổng thống năm 1984 và được trả 200 USD cho những lần mây mưa ở khu dự án nhà đất Little Rock.

Mối quan hệ kéo dài 1 năm, cho tới khi Bobbie mang bầu. Theo Williams, lúc mẹ anh kể với Bill Clinton, ông cười xòa và nói: "Ồ, cô gái à, không thể là con tôi được". Tuy nhiên, cả hai mẹ con rất tin vào điều đó, vì Danny có nước da sáng hơn bình thường, còn Clinton là khách hàng da trắng duy nhất.

Con roi tin don voi gai mai dam cua Bill Clinton doi xet nghiem ADN - Anh 2

(Ảnh: The Political Insider)

"Tôi chỉ muốn bắt tay cha mình, và đã yêu cầu thử DNA", Williams viết trên trang Facebook. Ngoài ra, anh còn bày tỏ nguyện vọng muốn nối lại quan hệ với "chị gái" là Chelsea Clinton.

Cũng theo Danny, do mẹ vào tù nên anh được dì chăm sóc và đưa tới nhà Clinton, nhưng Hillary Clinton đã đóng sập cửa và ngăn cấm hai cha con giao tiếp.

Hồi năm 1999, tạp chí Star Magazine đã thực hiện thử ADN từ mẫu lấy trên chiếc váy tai tiếng của Monica Lewinsky và khẳng định giữa Danny và Clinton không có quan hệ cha con. Tuy nhiên, Danny cho rằng một tạp chí không thể dễ dàng chạm vào tư liệu do Bộ Tư pháp Mỹ lưu trữ và phủ định kết quả trên.

Mẫn Di (Theo RT)