Trong vụ con rể Trung Quốc chém mẹ vợ, trưởng ấp cho biết người đàn ông Trung Quốc này lấy vợ chưa được 1 năm.

Con re Trung Quoc chem me vo: Cuoi chua duoc 1 nam - Anh 1

Ngày 9/11, Công an tỉnh Kiên Giang, khởi tố vụ án, bắt tạm giam Kuang Wenliang (33 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) về hành vi Cố ý gây thương tích.Nạn nhân là mẹ vợ Kuang- bà N.T.M (SN 1965, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên giang).

Chiều ngày 9/11, trao đổi với PV, trưởng ấp 10 nơi bà M ở cho biết hiện sức khỏe của bà M đã ổn định rồi. Người đàn ông Trung Quốc này mới lấy con gái út của bà M được 6-7 tháng thôi. Hiện vụ việc đang được công an điều tra và làm rõ.

Cùng ngày, ông L.T.T -Phó chủ tịch xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc xác nhận vụ việc xảy ra ở địa phương. Người con gái bà M lấy người đàn ông Trung Quốc này là do mai mối. Trước khi lấy nhau cũng không thấy lên xã thông báo.

Theo thông tin trên VOV, mới đây vợ chồng Kuang về thăm quê vợ ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên giang.

Tại đây vợ chồng Kuang phát sinh mâu thuẫn gay gắt. Kuang cho rằng, mẹ vợ là người tác động đến vợ mình, dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn nên nảy sinh ý định trả thù.

Ngày 29/10, Kuang sang nhà anh vợ (bà M sống cùng con trai - PV) để chơi, thực chất là để thực hiện ý đồ tàn độc. Lợi dụng không ai để ý, Kuang xuống bếp lấy 2 con dao giấu trong người.

Trong lúc bà M mất cảnh giác, Kuang rút 2 con dao tấn công, đâm chém lia lịa làm bà M gục tại chỗ. Sau khi gây án, Kuang bỏ chạy thoát thân nhưng bị Công an địa phương truy lùng, bắt giữ ngay sau đó.

Thanh Thanh