Người con nhảy cầu Trần Phú tự tử. Người cha lao theo cứu con, nhưng dòng nước đã cuốn cả hai cha con ra xa, mất tích.

Chiều 26/10, một lãnh đạo Ban quản lý Vịnh Nha Trang cho biết lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể hai cha con mất tích tối 23/10.

Trước đó, tối 23/10, do có chuyện buồn nên N.N.Tr. (15 tuổi, trú P.Vĩnh Hải, TP.Nha Trang) đến khu vực giữa cầu Trần Phú (TP.Nha Trang) rồi bất ngờ nhảy xuống nước. Cha Tr. là ông Ng.H.Th. (35 tuổi) liền nhảy theo để cứu con. Tuy nhiên, dòng nước chảy xiết khiến cả hai cha con mất tích.

Con nhay cau tu tu, cha lao theo cuu: Ca hai tu vong - Anh 1

Rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu Trần Phú sau vụ nhảy cầu.

Một số người dân đang đi trên cầu Trần Phú đã hô hoán ứng cứu, nhưng hai cha con đã nhanh chóng chìm hẳn. Có nhân chứng cho biết sau khi nhảy theo con, mặc dù người cha đã nắm được tay người con nhưng do dòng nước chảy mạnh nên không thấy hai cha con đâu nữa.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng cùng gia đình ông Th. đã tổ chức tìm kiếm hai cha con mất tích trên Vịnh Nha Trang. Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Trần Phú để theo dõi.

Đến trưa 26/10, thi thể cả hai cha con ông Th. đã được tìm thấy tại khu vực biển cách cầu Trần Phú khoảng 10 hải lý về phía nam.

Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa thi thể hai cha con về TP.Nha Trang bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Thanh Niên