Dự đoán tài vận tháng 12/2016: Hãy cùng so sánh chỉ số tài vận của 12 con giáp trong tháng 12 để tìm ra người tuổi nào có tài vận sáng sủa, phát đạt nhất.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 1

Dự đoán tài vận tháng 12: Theo quan điểm tác giả Trịnh Vỹ Kiến đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), sang tháng 12, tài vận của tuổi Tý có nhiều thay đổi: Nguồn thu chính: Các khoản thu nhập chính tương đối như ý. Các khoản thu nhập thêm: Giảm sút so với tháng trước. Các khoản vay: Có thể vay mượn để tăng thêm vốn đầu tư. Lời khuyên: Giữ được bình ổn là thành công. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 2

Dự đoán tài vận tháng 12 cho tuổi Sửu: Nguồn thu chính: Thu không đủ chi vì thế cần phải có kế hoạch chi tiêu. Các khoản thu nhập thêm: Tài lộc bình thường, có thêm thu nhập nhưng không nhiều. Các khoản vay: Vay mượn đầu tư cần phải kiểm soát được. Lời khuyên: Cần phải biết người biết ta, đâu là bạn đâu là thù. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 3

Dự đoán tài vận tháng 12 cho tuổi Dần: Nguồn thu chính: Tương đối ổn định, có tiền nên nhanh chóng, kịp thời thu về một mối. Các khoản thu nhập thêm: Tài lộc tương đối dào dào. Các khoản vay: Cho dù bạn bè người thân cũng hạn chế không vay mượn và cho vay. Lời khuyên: Niềm vui tới tấp, tâm trạng thăng hoa. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 4

Tuổi Mão: Nguồn thu chính: Có nguy cơ giảm sút, tiền đến tiền lại đi. Các khoản thu nhập thêm: Cơ hội cầu tài không có, không nên đầu tư. Các khoản vay: Tạm thời nên dừng các kế hoạch vay mượn. Lời khuyên: Vận thế đang không thuận cần phải thận trọng. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 5

Tuổi Thìn: Nguồn thu chính: Chi vượt quá thu nên tiền bạc khó khăn. Các khoản thu nhập thêm: Có nguy cơ phá tài vì thế cần hết sức thận trọng. Các khoản vay: Tạm thời nên dừng các kế hoạch vay mượn. Lời khuyên: Thận trọng không mất cả chì lẫn chài. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 6

Tuổi Tỵ: Nguồn thu chính: Có quý nhân tài trợ vì thế mọi việc hanh thông, suôn sẻ. Các khoản thu nhập thêm: Có thể đầu tư để kiếm thêm nhưng vẫn cần phải thận trọng. Các khoản vay: Vay mượn để đầu tư không thể bất cẩn kẻo mất cả chì lẫn chài. Lời khuyên: Có tiền cần phải nhanh chóng thu hồi về một mối tránh có người cướp mất thành quả, công sức của mình. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 7

Tuổi Ngọ: Nguồn thu chính: Duy trì được trang thái tương đối ổn định. Các khoản thu nhập thêm: Nếu không phải tài lộc của mình đừng tham mà thâm. Các khoản vay: Không nên vay mượn và cũng không nên cho vay mượn để tránh phiền phức, rắc rối. Lời khuyên: Khó khăn trở ngại đang chờ, vì thế cần phải chủ động để đối mặt. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 8

Tuổi Mùi: Nguồn thu chính: Có quý nhân trợ giúp, tài vận rực rỡ, tiền bạc dồi dào. Các khoản thu nhập thêm: Có thể đầu tư nhưng cần đợi cơ hội chín muồi mới được hành động. Các khoản vay: Cần phải thận trọng vì dễ dính họa tiểu nhân. Lời khuyên: Cho dù là bạn bè thân thích cũng phải hạn chế cho vay mượn tiền bạc. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 9

Tuổi Thân: Nguồn thu chính: Có niềm vui bất ngờ vì các khoản thu nhập tăng mạnh. Các khoản thu nhập thêm: Tài lộc bình thường, vẫn phải luôn thận trọng. Các khoản vay: Có thể vay mượn để đầu tư để tăng thêm thu nhập. Lời khuyên: Cần phải kiên trì đến cùng mới giành được thành công. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 10

Tuổi Dậu: Nguồn thu chính: Công sức được đền đáp xứng đáng bằng niềm vui bội thu. Các khoản thu nhập thêm: Đầu tư vào thị trường cổ phiếu tạm ổn. Các khoản vay: Cần phải thận trọng vì dễ dính họa tiểu nhân. Lời khuyên: Cần phải đề phòng tiểu nhân. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 11

Tuổi Tuất: Nguồn thu chính: Có tiền cần phải kịp thời thu về tài khoản để tránh công sức bị người khác cướp mất. Các khoản thu nhập thêm: Cầu tài bình thường vì thế đừng quá mơ mộng. Các khoản vay: Vay mượn đầu tư cần phải trong khả năng của mình. Lời khuyên: Điều hòa hợp lý chính là yếu tố quan trọng làm nên mọi việc. Nguồn ảnh: Sina.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 12/2016? - Anh 12

Tuổi Hợi: Nguồn thu chính: Về cơ bản các khoản thu nhập chính vẫn tương đối ổn định. Các khoản thu nhập thêm: Cần phải thận trọng khi tham gia vào thị trường vàng và thị trường cổ phiếu. Các khoản vay: Vay mượn đầu tư, kinh doanh cần phải thận trọng. Lời khuyên: Lạc quan vui vẻ mới là quan trọng. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).