Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump 70 tuổi đã tạo dựng ra không chỉ một doanh nghiệp thành công, một tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la, mà còn có một gia đình lớn, mà niềm tự hào chính trong đó chắc chắn là con gái của tân Tổng thống Mỹ Ivanka.

Theo Sputnik, Ivanka Trump đã trở thành một ví dụ điển hình của phụ nữ Mỹ hiện đại, ở tuổi 35, cô là một người vợ hạnh phúc, mẹ của ba đứa con, là một nhà kinh doanh, một nhà từ thiện hào phóng và nhà văn thành công.

Con gai xinh dep giup ong Trump dac cu Tong thong My - Anh 1

Ivanka Trump - Con gái của ông Trump.

Tên tuổi của cô được biết đến trên toàn thế giới, nhiều tạp chí thời trang và kinh doanh đăng bài ca ngợi cô. Và không phải họ viết về việc " cô con gái vàng " tiêu tốn hết bao nhiêu tiền của cha mẹ mà là về số lợi nhuận cô mang lại cho Trump Organization.

Ông Trump tin tưởng vô hạn vào con gái cưng, ông giao phó cho chính cô trong các giao dịch quan trọng nhất.

Con gai xinh dep giup ong Trump dac cu Tong thong My - Anh 2

Ivanka Trump đóng vai trò quan trọng trong việc ông Trump thắng cử.

Giới truyền thông và các nhà phân tích chính trị gọi cô là "ngôi sao Trump", người đã dẫn đảng Cộng hòa đến chiến thắng trong cuộc bầu cử. Ivanka hết sức mình hỗ trợ chiến dịch tranh cử của cha và tích cực tham gia thu hút cử tri. Theo quan điểm báo chí, chính cô, chứ không phải là vợ của Trump, bà Melania, trong 4 năm tới sẽ là "đệ nhất phu nhân" đích thực của Mỹ.

Nhiều người nhận định rằng, chỉ cần có Ivanka đứng phía sau, thì mọi chỉ trích, rêu rao của phe đối lập và giới truyền thông sẽ chẳng làm Donald Trump chùn bước. Thật vậy, ngay từ khi Donald Trump bắt đầu chiến dịch tranh cử chức Tổng thống Mỹ đến nay, trong các buổi họp báo hay gặp gỡ cử tri, người ta luôn thấy Ivanka đứng sau cha.

Công Danh (tổng hợp)