Theo thông tin được đưa bởi Radar Online, con gái duy nhất của Vua nhạc Pop Michael Jackson đang có kế hoạch mua lại điền trang Neverland.

Con gai Vua nhac Pop Michael Jackson muon mua lai dien trang Neverland - Anh 1

(Ảnh: Radar Online)

Vào ngày thứ 4 vừa qua, Paris Jackson – cô con gái duy nhất của Michael Jackson – đã cùng bạn trai Michael Snoddy đi thăm lại điền trang Neverland. Đây là nơi mà cô cùng hai người anh em là Prince và Blanket đã từng sống cùng cha mình khi cả 3 còn nhỏ. Neverland cũng là một địa điểm mang tính biểu tượng của Santa Barbara, Calif.

"Paris muốn đưa Michael đến Neverland bởi đó là một phần rất lớn trong trái tim cô ấy. Paris muốn cưới Michale một ngày nào đó. Nếu cha của Paris vẫn còn sống, ông ấy sẽ muốn Paris đưa người đàn ông cô ấy yêu đến nhà đầu tiên" – một thành viên trong gia đình Jackson nói.

Hơn 7 năm sau kể từ ngày Michael Jackson qua đời, theo tin độc quyền của Radar Online, cô con gái 18 tuổi của Vua nhạc Pop đang dự định mua lại điền trang nổi tiếng này. Vào năm 2015, điền trang này đã được bán cho chủ mới với giá 100 triệu USD.

Điền trang Neverland rộng hơn 1000 hecta, được Michael Jackson mua năm 1987 và xây dựng nơi này trở thành vương quốc cổ tích. Ông chuyển khỏi Neverland vào năm 2005 sau khi bị cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em.

Một số hình ảnh của Paris Jackson và bạn trai khi về thăm lại điền trang Neverland:

Con gai Vua nhac Pop Michael Jackson muon mua lai dien trang Neverland - Anh 2

Con gai Vua nhac Pop Michael Jackson muon mua lai dien trang Neverland - Anh 3

Con gai Vua nhac Pop Michael Jackson muon mua lai dien trang Neverland - Anh 4

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.