(iHay) Cô con gái út của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã không giấu được sự hồi hộp khi lần đầu xuất hiện một mình trên sân khấu lớn.

Mỹ Anh thể hiện ca khúc Sống như những đóa hoa

Sau Phương Mỹ Chi thì Mỹ Anh - con gái út của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân - là giọng ca nhí thứ hai xuất hiện trong chương trình Bài hát yêu thích .

Nhắc đến gia đình Mỹ Linh - Anh Quân, nhiều người vẫn biết đến Anna Trương (con riêng của nhạc sĩ Anh Quân) với vai trò là một giọng ca trẻ. Ít ai biết rằng cô bé Mỹ Anh - con gái út của cặp đôi này - cũng sở hữu một giọng hát hay .

Sinh năm 2002, từ bé Mỹ Anh đã chứng tỏ khả năng ca hát tốt. Cô bé cũng sớm được nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh hướng theo con đường âm nhạc và từng xuất hiện trong một số chương trình ca nhạc cùng mẹ, gần đây nhất là chương trình Giai điệu tự hào.

Ca khúc Sống như những đóa hoa từng được Mỹ Anh trình diễn một vài lần nhưng đây là lần đầu tiên cô bé tự mình mang ca khúc đến một sân chơi lớn như Bài hát yêu thích.

Chính vì thế, ở phần đầu tiết mục, Mỹ Anh không giấu được sự run rẩy trong giọng hát của mình. Dẫu vậy, sự trong sáng, hồn nhiên của cô bé vẫn chinh phục được các khách mời bình luận.

Nhà báo Quỳnh Hương cho rằng khi nghe ca khúc này với vị trí một người mẹ, cô hoàn toàn bị chinh phục. Các khách mời bình luận khác cũng cho rằng việc một cô bé đứng trên sân khấu lớn thể hiện tròn trịa một ca khúc đã là rất bản lĩnh rồi.

Liveshow 7 Bài hát yêu thích còn có sự tham gia của Thanh Lam, Tuấn Hưng , Trung Quân Idol, Hoàng Quyên, Phạm Anh Khoa...

Cũng trong chương trình, BTC đã trao giải Bài hát yêu thích tháng 6 cho ca khúc Nơi đảo xa do ca sĩ Tùng Dương trình bày. Ca khúc này đã chính thức soán ngôi Quê em mùa nước lũ (do Phương Mỹ Chi thể hiện) - ca khúc đã dẫn đầu bảng xếp hạng 3 tháng liên tiếp.

Tùng Dương nhận giải Bài hát yêu thích tháng 6

Nhóm M4U tái hợp trên sân khấu Bài hát yêu thích

Nhóm P.A.K của Phạm Anh Khoa

Hoàng Tôn

Trung Quân Idol

Tuấn Hưng

Hoàng Quyên

Thanh Lam

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC