Váy cưới nửa triệu đô, bánh kem cao 3 mét và 900 khách mời tạo nên đám cưới xa hoa của con gái một tài phiệt dầu mỏ Nga.

Con gai tai phiet Nga mac vay nua trieu do trong le cuoi xa hoa - Anh 1

Madina Shokirova, con gái của ông Ilkhom Shokirova, kết hôn với chồng là Sador tại một khách sạn sang trọng ở Moscow cuối tuần qua.

Con gai tai phiet Nga mac vay nua trieu do trong le cuoi xa hoa - Anh 2


Tiệc cưới có sự tham dự của 900 khách mời và người thân của cô dâu, chú rể.

Con gai tai phiet Nga mac vay nua trieu do trong le cuoi xa hoa - Anh 3


Madina lộng lẫy trong chiếc soiree cao cấp của nhà mốt Anh Ralph & Russo trị giá tới 40 triệu ruble (hơn 600.000 USD). Chiếc váy được đính hàng trăm viên ngọc trai và pha lê Swarovski.

Con gai tai phiet Nga mac vay nua trieu do trong le cuoi xa hoa - Anh 4


Gia đình tài phiệt gây kinh ngạc cho khách mời với chiếc bánh cưới cao 3 mét, do ông Renat Agzamov, một nghệ nhân làm bánh nổi tiếng, chế tác và cần 3 chàng trai mới bê được vào hôn trường.

Con gai tai phiet Nga mac vay nua trieu do trong le cuoi xa hoa - Anh 5


Họ còn được cho là chi tới 30 triệu ruble (gần 500.000 USD) để mời các ca sĩ và vũ công biểu diễn trong đêm tiệc.

Con gai tai phiet Nga mac vay nua trieu do trong le cuoi xa hoa - Anh 6


Gia đình Shokirova ít khi xuất hiện trên truyền thông. Tài phiệt dầu mỏ Ilkhom được cho là chủ sở hữu một trong những khách sạn cao cấp nhất ở thành phố Tashkent, thủ phủ vùng đông bắc Uzbekistan. Ngoài ra, ông có 65% cổ phần ở một trong những trung tâm thương mại Uzbekistan và hai khách sạn ở Moscow.

Con gai tai phiet Nga mac vay nua trieu do trong le cuoi xa hoa - Anh 7


Trước đám cưới, Madina đã cùng bạn bè bay phi cơ riêng đến một khu nghỉ dưỡng Tây Ban Nha để tổ chức tiệc tùng. Cô sau đó lại tổ chức bữa tiệc chia tay đời độc thân thứ hai tại một nhà hàng cao cấp.

(Ảnh: CEN)