Trinity, con gái của VĐV điền kinh Tyson Gay, đã không qua khỏi sau khi dính một phát đạn vào cổ vào sáng nay, theo giờ địa phương.

Vụ việc xảy ra tại nhà hàng Cook Out ở Kentucky, Mỹ. Theo truyền thông Mỹ, Trinity dính một phát đạn vào cổ. Dù được đưa tới bệnh viện ngay sau đó nhưng cô bé 15 tuổi đã không thể qua khỏi.

Con gai sao dien kinh My bi ban chet - Anh 1

Trinity và cha, Tyson Gay.

Ở thời điểm Trinity gặp nạn, Tyson Gray đang ở sân bay. Anh rơi vào trạng thái hoảng loạn sau khi biết tin sốc của con gái. "Con bé vẫn ở bên tôi trong kỳ nghỉ hồi tuần trước. Thật điên rồ. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra nữa", Tyson phát biểu.

Phía cảnh sát cho hay Trinity là nạn nhân của một vụ giải quyết giữa 2 băng nhóm gangster đi tới từ 2 ô tô riêng biệt. Nhà chức trách địa phương đang tiến hành thẩm vấn 2 nghi phạm.

Con gai sao dien kinh My bi ban chet - Anh 2

Trước khi qua đời, Trinity đang là VĐV hứa hẹn ở đường chạy 100m và 200m. VĐV 15 tuổi đã tạo dựng được danh tiếng ở trường trung học Lafayette - nơi cha cô cũng theo học. Trong khi đó, cha cô, Tyson, là một trong những VĐV huyền thoại của đường chạy 100m.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Tyson đoạt được vô số huy chương ở các giải đấu lớn nhỏ. Tuy nhiên, VĐV 34 tuổi từng bị phát hiện sử dụng doping hồi năm 2014. Vì bê bối này mà Tyson đã phải trả lại tấm HCB Olympic 2012.

Con gai sao dien kinh My bi ban chet - Anh 3

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ