(VTC News) - Mỹ Anh, con gái thứ hai của Mỹ Linh 'gây sốt' qua những đoạn biểu diễn tinh tế nhưng vẫn có nét hồn nhiên trong 'Bài hát yêu thích' tháng 7.

Cùng với người chị của mình là Anna Trương, Mỹ Anh được bố Anh Quân, mẹ Mỹ Linh chỉ dạy. Nên có thể nhìn ra chút nào đó, nét tương đồng trong cách hát của Mỹ Anh và Anna.

Sống như những đóa hoa là một sáng tác của Tạ Quang Thắng, là một thông điệp tươi đẹp của cuộc sống, và không gì phù hợp hơn khi nó được hát, được truyền tải bởi sự trong trẻo, tươi sáng của một giọng ca nhí như Mỹ Anh.
Cô con gái út nhà Mỹ Linh thể hiện cá tính trong những đoạn biểu diễn tinh tế, ca khúc không có cao trào nhưng bằng nét hồn nhiên của mình, Mỹ Anh vẫn khiến ca khúc chạm được đến cả những khán giả lớn tuổi.
Đa số các vị khách mời đều cho rằng, Mỹ Anh chỉ hơi run một chút ở đoạn đầu, nhưng cô bé đã rất bản lĩnh để trình diễn toàn vẹn một ca khúc không hề dễ dàng trên sân khấu.

Dù không còn hát thường xuyên với nhau nhưng từ phần hát chính, bè thì thấy M4U vẫn rất hiểu nhau trên sân khấu để có thể phiêu với ca khúc Bay qua biển Đông . Đây cũng là một trong những ca khúc Pop/Rock trẻ trung với thông điệp về tình yêu đất nước, chủ đề nhạc đang được khán giả ở nhiều lứa tuổi đặc biệt yêu thích trong thời gian gần đây.

Hoàng Tôn ngày càng tự tin trong những phần trình diễn của anh và các sáng tác cá nhân. Tà áo ấy không phải là một ca khúc theo kiểu quá bắt tai để trở thành hit, nhưng đó là hơi hướng mới của Hoàng Tôn để làm rõ hơn nữa cá tính của anh từ cách hát đến những lối di chuyển đã chủ động hơn nhiều trên sân khấu.

Phạm Anh Khoa cùng PAK Band, tiếp tục tạo nên bất ngờ và hứng khởi khi nhận được nhiều tràng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả với ca khúc Chờ người nơi ấy của nhạc sỹ Huy Tuấn. Một ca khúc với màu sắc lãng mạn, ngọt ngào qua giọng hát cá tính và đầy xước xát của Phạm Anh Khoa đã có một cuộc lột xác và phiêu lưu mới. Có lẽ nhạc sỹ Huy Tuấn cũng có ít nhiều bất ngờ khi ca khúc của anh trở nên ma mị và đầy kịch tính như vậy.

Giải nhất của Sao Mai dòng nhạc nhẹ 2013 và hiện đang thi Sao Mai điểm hẹn 2014 Ngô Thanh Huyền trình diễn ca khúc đầu tay của cô Có bao giờ anh biết .
Ngô Thanh Huyền mới 19 tuổi và đã có quá nhiều thứ trong tay, một ngoại hình sáng sân khấu, một nền tảng kỹ thuật chắc chắn và hơn hết là cô đã có bản lĩnh sân khấu không khác gì ca sỹ trong nghề lâu năm.
Tiếp theo là ca khúc Đành như thế thôi do Mandy Thanh Trúc thể hiện. Không còn là một Mandy Thanh Trúc tóc ngắn cá tính, nghịch ngợm, mà cô xuất hiện với đầm bó sát, tóc dài quyến rũ và gợi cảm.
Tuy ca khúc của cô không nhận được nhiều thiện cảm từ các khách mời bình luận, nhưng tràng vỗ tay của khán giả cũng đủ để thấy được ca sỹ trẻ này đang dần có vị trí riêng.

>> ĐỌC TIẾP...
Mời quý độc giả xem các bản tin cập nhật về giàn khoan trái phép Hải Dương 981 trên VTC 14 vào lúc 19h hàng ngày và VTC 1 vào lúc 20h hàng ngày. Xem tiếp sóng VTC1, VTC14 trên VTC News từ 19h hàng ngày.
Video đang được xem nhiều