Trước câu hỏi có phải đang hẹn hò với ngôi sao phim Người nhện Tobey Maguire, Sofia Richie – cô con gái của Lionel Richie – đã không giấu được sự tức giận.

Con gai cua Lionel Richie noi doa khi bi don hen ho voi dan ong co vo - Anh 1

Hình ảnh của Sofia Richie và Tobey Maguire tại câu lạc bộ đêm 1 OAK ở West Hollywood. (Ảnh: TMZ)

Chỉ vài tuần trước khi Tobey Maguire và vợ, nhà thiết kế đồ trang sức Jennifer, tuyên bố đường ai nấy đi, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm thì anh đã bị bắt gặp tiệc tùng với người mẫu trẻ Sofia Richie tại câu lạc bộ đêm 1 OAK ở West Hollywood. Thời điểm cả hai uống rượu cùng nhau là vào ngày 1/10, khi Tobey vẫn còn đang trong cuộc sống hôn nhân với vợ.

Theo những người chứng kiến, Tobey và Sofia đã có cuộc nói chuyện rất thân mật. Cả hai còn được thấy nhảy múa và hát hò cùng nhau. Điều này làm dấy lên tin đồn cô con gái nhỏ của Lionel Richie hẹn hò với đàn ông có gia đình. Và đây có thể là một phần nguyên nhân dẫn đến sự chia tay của Tobey và vợ.

Khi câu hỏi này được đặt ra với Sofia Richie, người mẫu trẻ 19 tuổi tỏ ra rất tức tối. Cô đã phản ứng lại với đầy sự gắt gỏng: "Bạn đang đùa cái chết tiệt gì thế? Một câu hỏi ngu xuẩn!".

Ngay sau câu nói đầy tức giận trên, Sofia nói thêm: "Hãy dừng lại tin đồn này theo đúng nghĩa đen bởi đây là một tin đồn rác rưởi".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.