Khi nhìn nhận lại những chặng đường đã qua của 2 cha con, Công Lý bật khóc, ôm bé Kiến (con gái Công Lý) và xin lỗi vì 'chưa làm được gì cho con'.

TIN LIÊN QUAN

Con gai Cong Ly: 'Bo hay say, bo uong nhieu ruou' - Anh 1

Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý 'chém' ngoại ngữ

Con gai Cong Ly: 'Bo hay say, bo uong nhieu ruou' - Anh 2

Công Lý day dứt chuyện con cái sau 3 lần ly hôn

Con gai Cong Ly: 'Bo hay say, bo uong nhieu ruou' - Anh 3

Nhan sắc người yêu mới của 'Bắc Đẩu' Công Lý

Con gai Cong Ly: 'Bo hay say, bo uong nhieu ruou' - Anh 4

Công Lý, Thảo Vân đoàn tụ trong ngày sinh nhật con trai

Tham gia chương trình Ba là nhất, Công Lý và bé Kiến (con gái Công Lý, tên thật là Nguyễn Thục Anh) lần đầu chia sẻ về những chặng đường mà 2 cha con đã trải qua.

Công Lý cho biết, cái tên thân mật của Thục Anh được đặt là Kiến vì khi mới sinh, 3 đêm liền trong bệnh viện, cô bé khóc như bị kiến đốt.

'Cô Đẩu' cũng chia sẻ rằng bé Kiến rất tình cảm, nhưng lại bướng. Đối với anh, tất cả những kỷ niệm với con gái đều rất ngọt ngào, tốt đẹp.

Con gai Cong Ly: 'Bo hay say, bo uong nhieu ruou' - Anh 5

Bé Kiến tới trường quay, cổ vũ bố Công Lý trong chương trình Táo quân.

Trong khi đó, bé Kiến lại không ngần ngại 'tố' rằng bố Công Lý thường xuyên say rượu, thậm chí còn uống rượu trước khi đến gặp con: 'Bố hay say rượu, bố uống nhiều rượu. Có những cuộc hẹn với em, bố trót đi uống rượu rồi say'.

Bé Kiến cũng bày tỏ rằng cô bé muốn bố bớt uống rượu, quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn và dành nhiều thời gian cho 2 chị em hơn.

Con gai Cong Ly: 'Bo hay say, bo uong nhieu ruou' - Anh 6

Trong chương trình, Công Lý xúc động xin lỗi con gái.

Cũng trong chương trình, Công Lý thừa nhận anh ít khi bày tỏ tình cảm với con gái. Và cách bày tỏ của anh cũng rất mộc mạc: 'Tôi chỉ ôm đầu nó vào ngực mình. Đấy là cách thể hiện tình cảm của tôi'.

Khoảnh khắc xúc động nhất của chương trình là khi NSƯT Công Lý bất ngờ xuất hiện trước mặt con gái. Anh bật khóc, ôm bé Kiến vào lòng và xin lỗi con vì: 'Bố chưa làm được nhiều điều cho con'.

Công Lý khóc, xin lỗi con gái.

Theo Phong Lữ (Soha)/Thế giới trẻ