Một cựu quân nhân ở Mỹ đã thừa nhận anh này ra tay giết người tình vì một lý do vô cùng kinh khủng.

Tại một phiên tòa ở bang California, Mỹ đã diễn ra một câu chuyện kinh khủng khiến dư luận nước này vô cùng bàng hoàng. Tội phạm Christopher Lee 27 tuổi đã bị cáo buộc với tội danh giết người. Theo bản cáo trạng tại tòa án, người đàn ông này đã ra tay sát hại cô gái 19 tuổi có tên là Erin Corwin. Được biết đây là vợ của một đồng nghiệp trong quân ngũ của anh. Chồng cô gái trẻ này tên là Jonathan Corwin.

Con gai bi lam dung tinh duc, cuu quan nhan giet chet nhan tinh - Anh 1

Christopher Lee bị cáo buộc giết người phi tang chứng.

Sự việc xảy ra vào năm 2014 và mãi đến ngày 1/11, phiên tòa xét xử mới được mở ra vì Christopher liên tục chối tội. Tuy nhiên trước những bằng chứng do bên cơ quan điều tra đưa ra, người đàn ông này đã buộc phải thừa nhận. Và bị cáo đã nói: "Tôi không sợ hãi khi nói ra sự thật nhưng mọi người phải nghe tôi tường thuật lại".

Con gai bi lam dung tinh duc, cuu quan nhan giet chet nhan tinh - Anh 2

Nạn nhân và chồng.

Được biết, Lee, vợ cùng con gái là hàng xóm của gia đình nạn nhân tại khu nhà ở dành cho các quân nhân thuộc lực lượng Hải quân. Cuộc sống giữa hai gia đình đang yên lành bỗng nhiên gặp sóng gió, theo đó, vào tháng 6/2014, Erin Corwin biến mất. Và ngay lập tức, lại nảy sinh thêm chuyện giữa Christopher và cô gái này có dan díu tình cảm. Thậm chí, có tin Corwin ngoại tình với đồng nghiệp của chồng rồi mang thai.

Con gai bi lam dung tinh duc, cuu quan nhan giet chet nhan tinh - Anh 3

Kẻ giết người đang sống hạnh phúc cùng vợ con.

Sau một thời gian điều tra các cảnh sát còn cho rằng Christopher Lee chính là cha của đẻ trẻ và người ta cho rằng, Lee giết vợ của đồng nghiệp vì sợ vợ và con gái hay biết thông tin này. Bị cáo đã lo sợ khi thông tin ngoại tình của mình bị phát hiện, vợ con bị cáo sẽ tức giận và bỏ đi.

Tuy nhiên, tại tòa án thứ hai, Lee bình tĩnh giải thích rằng hắn đã giết 19 tuổi không phải vì cô đang mang thai và giết chết cô gái này vì một cơn giận dữ. Câu chuyện tiếp tục khiến dư luận bàng hoàng khi chính bị cáo kể lại những góc khuất kinh khủng.

Bị cáo cho biết, hắn và nạn nhân đã gặp nhau ở ngoài một hầm mỏ, nạn nhân hy vọng đây sẽ là một buổi tối lãng mạn hoặc một lời cầu hôn. Nhưng sự thực Lee lại muốn tự tử. Lý do, bị cáo muốn chết chính là việc hắn bị thua bạc tại Nga và không có tiền trả nợ.

Sự việc rơi vào bế tắc và sau một hồi tranh cãi, bị cáo còn phát hiện ra, người tình của mình đã lạm dụng tình dục con gái 6 tuổi. Trong cơn tức giận và phẫn uất, không kìm chế được cảm xúc, người đàn ông này đã ra tay siết cổ rồi sát hại người tình.

Con gai bi lam dung tinh duc, cuu quan nhan giet chet nhan tinh - Anh 4

Cựu quân nhân tức giận vì người tình lạm dụng tình dục con gái.

Trước khi giết, bị cáo đã trực tiếp hỏi nhân tình về chuyện cô gái này đã từng lạm dụng tình dục con gái mình và nhân tình của bị cáo đã thừa nhận hành động của mình. Như "giọt nước tràn ly", Christopher Lee đã phát điên lên và quyết định không nương tay. Tại phiên tòa, người đàn ông này cũng tuyên bố: "Tôi sẽ không để cho bất cứ ai làm tổn thương con gái tôi một lần nữa".

Những lời khai của bị cáo tại tòa không chỉ làm cho những người có mặt tại phiên tòa bị sốc mà còn khiến dư luận nước Mỹ bàng hoàng. Những tình tiết của vụ án đã làm cho nhiều người lạnh gáy.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)