VDC-Net2E mới đây đã lên tiếng khẳng định sẽ tung ra bản cập nhật "khủng" của MMORPG 3D "lão làng" trong tháng tới.

Thời gian gần đây, làng game Việt đã và đang rộ lên tin đồn về phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa . Qua trao đổi với Game Thủ.net, đại diện VDC-Net2E khẳng định tên gọi của phiên bản mới này sẽ là Con Đường Tơ Lụa 2. Vị này tiết lộ, Con Đường Tơ Lụa 2 sẽ là cột mốc đánh dấu cho sự thay đổi của không chỉ Con Đường Tơ Lụa mà còn của cả nhà phát hành, cụ thể trong công tác điều hành, chiến lược sự kiện, marketing...

Con Đường Tơ Lụa 2 sẽ có gì? Đây là câu hỏi lớn nhất được giới mộ đạo Con Đường Tơ Lụa đặt ra. Nhằm đáp lại động thái này, VDC-Net2E đã cho ra mắt topic trưng cầu dân ý "Bạn mong muốn có gì trong Con Đường Tơ Lụa phiên bản mới". Topic này đã đạt được hơn 15.000 lượt truy cập chỉ sau 24 giờ ra mắt.

Sau khi cuộc trưng cầu khép lại, VDC-Net2E đã lập tức công bố, một trong những điểm nhấn của Con Đường Tơ Lụa II sẽ là hệ thống Công Thành Chiến hoàn toàn mới cùng những tính năng độc đáo. Với việc cho xuất hiện những cỗ xe công thành, kỹ năng mới... Công Thành Chiến trong Con Đường Tơ Lụa 2 sẽ hướng tới sự cân bằng giữa cả hai phe Công và Thủ.

Bên cạnh Công Thành Chiến, Con Đường Tơ Lụa 2 cũng sẽ cho ra mắt hệ thống nâng cấp trang bị mới hoàn thiện hơn với nhiều tính năng đa dạng, phức tạp. Dự đoán, hệ thống nâng cấp trang bị này sẽ nâng tầm chiến thuật của game sang một lĩnh vực mới. Ngoài ra, trong phiên bản lần này còn có sự xuất hiện lần đầu của các trang bị Huyền Thoại với sức mạnh vô song cùng kỹ năng "bá đạo", có thể thay đổi toàn bộ cục diện chiến trường chỉ trong chớp mắt.

Thông tin cụ thể về Con Đường Tơ Lụa 2 sẽ được công bố trong 1-2 ngày tới. Dự kiến khi game ra mắt, nhiều event cả trong và ngoài game đáng chú ý sẽ được nhà phát hành tung ra để chảo mừng sự kiện này.

Thùy Chi