Nhóm người liên tục ập vào quán cà phê đánh đập khách và đập bàn ghế giữa ban ngày ở SG khiến người "rụng rời" tay chân.

Clip: Nhóm côn đồ xông vào quán cà phê đánh người ở Sài Gòn

Vụ việc xảy ra tại quán cà phê M.Đ., số 9, lô G, chung cư Miếu Nổi (phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM) khiến chủ quán cà phê và người dân địa phương nhiều phen kinh hoàng.

Ngày 25.11, anh T.H.L. (37 tuổi, chủ quán cà phê M.Đ.) cho biết, thời gian vừa qua, quán cà phê của anh liên tục bị một nhóm người kéo đến đập phá quán. Khách đến uống nước cũng bị đánh phủ đầu.

Theo đó, vào ngày 12.10, khi hai vị khách nam vừa uống cà phê ở quán M.Đ. xong và ra bãi lấy xe thì bị một nhóm 3 người của quán bên cạnh mang theo ghế rượt đuổi. Một khách nam bỏ chạy được nhưng người còn lại do đang lấy xe nên bị nhóm người dùng ghế đánh tới tấp vào đầu, lưng.

Hình ảnh từ camera an ninh của quán M.Đ. cho thấy, 3 thanh niên liên tục dùng ghế có chân sắt đập liên tiếp vào đầu người khách. Nạn nhân chỉ biết ôm đầu kêu cứu và không dám chống trả.

Con do danh khach da man, dap tanh banh quan ca phe o Sai Gon - Anh 1

Nhóm người ập vào đập phá bàn ghế, ly trong quán M.Đ. vào tối 22.10

Sự việc khiến chủ quán cà phê, nhân viên và khách của quán M.Đ. vẫn chưa hết kinh hoàng thì tối 22.10, một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi trên xe taxi đến trước quán M.Đ. Nhóm này xuống xe cầm theo gậy, bình xịt tấn công nhân viên giữ xe của quán M.Đ., khiến nạn nhân phải tháo chạy vào trong.

Nhóm người dùng gậy, tuýp sắt đập phá đồ đạc, bàn ghế và ném đá vào quán cà phê M.Đ. trước khi tẩu thoát. Sự việc khiến nhiều khách đang ngồi uống cà phê tại đây “rụng rời” tay chân.

“Quán cà phê liên tục bị tấn công nên khách không ai dám vào uống. Kinh doanh ế ẩm. Tôi và nhân viên trong quán lúc nào cũng nom nớp lo sợ bị tấn công”, chủ quán cà phê M.Đ. lo lắng nói

Theo chủ quán M.Đ., gia đình kinh doanh cà phê tại chung cư Miếu Nổi đã hơn 10 năm nay. “Nguyên nhân quán tôi liên tục bị nhóm người ập vào đánh đập có thể do mâu thuẫn với quán cà phê bên cạnh. Nhiều lần người chủ của quán bên cạnh muốn tôi sang quán cho họ, nhưng tôi không đồng ý nên có thể dẫn đến sự việc này”, anh. L. nhận định.

Sau khi sự việc xảy ra, anh L. đã trình báo lên công an phường 3, quận Bình Thạnh.

Trao đổi với PV, đại diện Công an phường 3 cho biết, đã tiếp nhận trình báo của anh L. và chuyển hồ sơ lên Công an quận Bình Thạnh để điều tra, xử lý.

Hiện vụ việc đang được công an quận Bình Thạnh điều tra, truy xét.