Chế Linh không tới tham dự đám cưới lần ba của con trai với Thanh Thanh Hiền khiến dư luận tò mò.

'Con dau' Thanh Thanh Hien giai thich viec 'bo chong' Che Linh khong du dam cuoi - Anh 1

Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh chụp ảnh bên vợ chồng Xuân Hinh trong hôn lễ. (Ảnh: Zing)

Ngày 14/3/2015, hôn lễ của Thanh Thanh Hiền và con trai danh ca Chế Linh diễn ra tại Hà Nội. Tham dự đám cưới lần 2 của Thanh Thanh Hiền là nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Xuân Bắc, vợ chồng Xuân Hinh, Minh Vượng, Tự Long... Tuy nhiên, ngày trọng đại của cô và con trai Chế Linh lại vắng mặt bố chồng khiến không ít người bất ngờ. Thanh Thanh Hiền cho hay thời điểm đó, Chế Linh có chuyến lưu diễn tại châu Âu đã lên sẵn lịch, nên không thể tham dự hôn lễ con trai. Bản thân cô cũng không hề cảm thấy buồn lòng và luôn dành sự tôn trọng cho bố chồng.

Trước đó, Chế Linh cũng tâm sự: “Con trai tôi - Chế Phong - cũng là ca sĩ, hiểu được cuộc đời nghệ sĩ phần lớn dành cho công chúng. Vì thế, con sẽ thông cảm cho tôi và không để tôi lỡ hẹn với những khán giả yêu thương mình. Chế Phong đã trưởng thành, có thể tự quyết định cuộc sống của mình. Tôi tôn trọng mọi quyết định của con và cầu mong hạnh phúc sẽ đến với Chế Phong”. Ông cũng đã tới gặp gia đình thông gia trước khi hôn lễ diễn ra.

'Con dau' Thanh Thanh Hien giai thich viec 'bo chong' Che Linh khong du dam cuoi - Anh 2

Chế Linh. (Ảnh: GĐVN)

Chế Phong là con trai út của Chế Linh với người vợ đầu. Anh sinh năm 1973 và từng trải qua hai đời vợ và là ông bố ba con. Thanh Thanh Hiền hơn Chế Phong 4 tuổi, từng đứt gánh giữa đường với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Cô có hai cô con gái riêng. Đám cưới giữa Thanh Thanh Hiền và Chế Phong là kết quả của mối tình 4 năm và nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Nói về chuyện con dâu hơn con trai 4 tuổi, danh ca Chế Linh tâm sự trong tình yêu tuổi tác không phải vấn đề quan trọng. Sau thời gian dài trải qua sóng gió trong tình cảm, Chế Phong mới tìm được hạnh phúc, Chế Linh cho hay: “Là một người cha, tôi thấy không còn gì sung sướng hơn. Tôi chúc phúc cho con trai và Thanh Thanh Hiền".

Piao Liang