Con cái vẫn luôn là vấn đề đáng quan tâm nhất của Angelina Jolie và Brad Pitt.

Con cai cau xin Angelina Jolie duoc don Le Ta On ben Brad Pitt - Anh 1

Angelina Jolie muốn giành toàn quyền nuôi con. (Ảnh: Us)

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt, minh tinh điện ảnh liền mang cả 6 người con con tới một căn biệt thự thuê để tránh sự soi mói. Hai tháng sau sự việc, cặp đôi Brangelina đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con. Theo đó, Angelina Jolie vẫn sẽ tiếp tục chăm sóc lũ trẻ và Brad Pitt có quyền thăm nom.

Theo nguồn tin tiết lộ với Hollywoodlife, khi Lễ Tạ Ơn đang đến gần, lũ trẻ cầu xin bố mẹ chúng để được sum vầy bên nhau trong ngày này. Đây là lần đầu tiên bọn trẻ phải đổi mặt với thực tế tổ ấm không còn nguyên vẹn.

Nguồn tin nói: “Brad Pitt và các con rất khổ sở khi phải lên kế hoạch cho Lễ Tạ Ơn đầu tiên phải xa nhau. Angelina Jolie và Brad Pitt đã thông qua trợ lý bàn bạc xem cả hai nên làm gì cho lũ trẻ trong Lễ Tạ Ơn”. Đây là ngày nghỉ lễ chính thức ở Mỹ và Canada, thường diễn ra vào thứ 5 của tuần thứ tư trong tháng 11 hàng năm.

Con cai cau xin Angelina Jolie duoc don Le Ta On ben Brad Pitt - Anh 2

Các con cầu xin được đón Lễ Tạ Ơn cùng bố mẹ. (Ảnh: Fameflynet)

Thông thường lũ trẻ phải phân chia thời gian bên bố mẹ nhưng nữ diễn viên “ By the sea” lại muốn con cái dành cả ngày cho mình. Điều này khiến Brad Pitt không hài lòng. Nguồn tin nói: “Brad Pitt yêu cầu được bên lũ trẻ vào một ngày khác. Có thể anh sẽ gặp các con vào thứ 6 hoặc thứ 7 để cùng chúng dùng bữa tối truyền thống với ông bà nội”.

Dù Brangelina đã sống ly thân được một thời gian nhưng cả 6 đứa trẻ đều chưa hiểu tại sao chúng không được ở cả bên bố và mẹ. Nguồn tin thân thiết với gia đình siêu sao Hollywood tiếp tục tiết lộ: “Bọn trẻ không hiểu được mọi chuyện và vẫn cầu xin bố mẹ chúng quay về bên nhau nhưng đó là điều không thể xảy ra”.

Hiện tại, Brad Pitt đã bắt đầu quay trở lại công việc. Anh vừa được minh oan trước cáo buộc bạo hành con cái. Nam tài tử cũng đã gửi đơn lên tòa án với yêu cầu được chung quyền nuôi dưỡng con cái với Angelina Jolie.

Piao Liang (Theo Hollywoodlife)