ANTĐ - 3 đối tượng tuyển dụng đều là nữ giới và...không có việc làm

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đang điều tra làm rõ vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức xin việc làm thông qua các trang mạng Rongbay.com và Timviecnhanh.vn của các đối tượng: Nguyễn Thị Huê (SN 1989) trú tại Chân Lý, Lý Nhân, Hà Nam; Nguyễn Thị Liên (SN 1978) trú tại tổ dân phố Hòe Thị 1, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm; Hoàng Thị Hương (SN 1980) trú tại phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm.

Nhóm 3 đối tượng Hương, Huê, Liên

Từ đầu tháng 5-2014 đến 20-7, Liên cùng đồng phạm đã đăng tải trên các trang mạng: Rongbay.com và Timviecnhanh.vn với các chức năng tuyển dụng và giới thiệu việc làm vào các nghề lái xe, giao hàng trên địa bàn Hà Nội, thu của các bị hại tối thiểu 350.000 đồng/ hồ sơ xin việc cho đến 5 triệu đồng tiền đặt cọc. Nhưng sau đó các đối tượng không xin được việc làm và đã bỏ trốn khỏi trụ sở "công ty" là nhà thuê tại số 103 ngõ 52 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vậy ai là bị hại của nhóm 3 nữ quái trên đề nghị đến Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm gặp đồng chí Nguyễn Phong Châu để cung cấp thêm thông tin làm rõ hành vi lừa đảo của các đối tượng.

P.V