Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ và Antoine Dray - người đàn ông quyền lực của làng truyền thông thế giới có buổi ăn tối để bàn về kế hoạch công việc sắp tới, đặc biệt liên quan đến sự kiện LHP Cannes 2017.

Tối 4/10 tại biệt thự riêng, Lý Nhã Kỳ vừa có buổi gặp gỡ và ăn tối cùng người bạn thân Antoine Dray - người đại diện truyền thông cho cô trên thị trường quốc tế. Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ gặp gỡ tại nhà riêng, Lý Nhã Kỳ và ông Antoine Dray bàn bạc về kế hoạch xuất hiện của cô tại mùa Liên hoan phim Cannes 2017 được tổ chức vào tháng 5 năm sau.

Dù còn đến 7 tháng nữa mới diễn ra, nhưng từ bây giờ, ê-kíp của người đẹp đã bắt tay vào chuẩn bị cho hình ảnh xuất hiện trong dịp này. Cannes 2017 được dự báo sẽ là sự kiện lớn, thu hút mạnh giới truyền thông quốc tế vì đây là liên hoan kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của sự kiện điện ảnh danh giá này. Do đó, Antoine Dray muốn chính bản thân ông sẽ đứng ra chăm sóc cho sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ sự kiện.

Con 7 thang nua moi den Cannes 2017 nhung Ly Nha Ky da chuan bi cho su xuat hien hoanh trang - Anh 1

Tại buổi tiệc, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp yêu kiều trong bộ đầm hiệu Dice Kayek màu xanh bạc hà. Cô kết hợp trang sức kim cương để tăng vẻ sang trọng hơn.

Con 7 thang nua moi den Cannes 2017 nhung Ly Nha Ky da chuan bi cho su xuat hien hoanh trang - Anh 2

Antoine Dray được xem là người đàn ông quyền lực có sức ảnh hưởng ở hàng loạt LHP như LHP Toronto, LHP Berlin, hay giải thưởng Golden Globe Award và loạt Festival như Monaco Festival, Dubai Festival. Tất cả các buổi ra mắt phim bom tấn Hollywood hay những sự kiện lớn của các tuần lễ thời trang Pháp, các buổi biểu diễn ra mắt BST mới của Hermes, Dior... đều được hình thành dưới sự điều khiển của ông.

Con 7 thang nua moi den Cannes 2017 nhung Ly Nha Ky da chuan bi cho su xuat hien hoanh trang - Anh 3

Ông Antoine Dray biết đến Lý Nhã Kỳ từ những hình ảnh chỉn chu, quý phái của cô khi xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes 2016. Ông đã dành rất nhiều lời khen cho Lý Nhã Kỳ với giới chuyên môn tại Cannes vừa qua.

Con 7 thang nua moi den Cannes 2017 nhung Ly Nha Ky da chuan bi cho su xuat hien hoanh trang - Anh 4

Antoine Dray tin rằng với sự thông minh, quyến rũ và nhan sắc đậm chất cổ điển của Lý Nhã Kỳ, cô hoàn toàn có thể thành công ở thị trường thế giới. Do đó ông mong muốn tập đoàn của mình sẽ được là đơn vị đại diện quản lý hình ảnh của Lý Nhã Kỳ ở thị trường quốc tế.

Con 7 thang nua moi den Cannes 2017 nhung Ly Nha Ky da chuan bi cho su xuat hien hoanh trang - Anh 5

Với hàng loạt những ý tưởng dành riêng cho Lý Nhã Kỳ, Antoine Dray nóng lòng được gặp gỡ cô ngay từ sau khi kết thúc LHP Cannes 2016.

Con 7 thang nua moi den Cannes 2017 nhung Ly Nha Ky da chuan bi cho su xuat hien hoanh trang - Anh 6

Khi biết Lý Nhã Kỳ không thể qua Pháp, ông Antoine Dray đã gác lại công việc, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam để gặp nữ diễn viên, bàn về những dự định của ông dành riêng cho cô cũng như sự xuất hiện trong mùa LHP Cannes 2107 sắp tới.

Theo Dã Phong / Trí Thức Trẻ