Theo đó cô trông trẻ đã tát liên tiếp vào mặt và đầu bé 10 tháng tuổi, đá mạnh vào người em và ném cô bé trên sàn như một món đồ chơi.

Mới đây, một đoạn clip vừa được đăng tải lên đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Theo đó, đoạn clip cho thấy người phụ nữ tát liên tiếp vào mặt và đầu bé gái 10 tháng tuổi, đá mạnh vào người em và ném cô bé trên sàn như một món đồ chơi.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại một cơ sở trông trẻ tư nhân ở Kharghar, thành phố Navi Mumbai, bang Maharashtra, Ấn Độ khiến dư luận nước này dậy sóng phẫn nộ.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ chủ cơ sở trông trẻ này và mở một cuộc điều tra sau khi mẹ bé gái khiếu nại.

Co trong tre quang be 10 thang tuoi nhu do choi - Anh 1

Hình ảnh bé 10 tháng bị cô trông trẻ đánh đạp dã man (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, mẹ của bé gái đã nghi ngờ cô bé bị đánh đập tại nhà trẻ vì khi bà đón cô bé về thì thấy mặt bị sưng với máu tụ. Tuy nhiên khi hỏi chủ sở hữu cơ sở trông trẻ này, chủ sở hữu lại nói rằng cô bé có thể đã bị thương do đồ chơi.

Sau khi nhận được câu trả lời không thỏa đáng, bà mẹ của bé gái 10 tháng tuổi này đã đệ đơn khiếu nại với cảnh sát thì phát hiện sự việc thương tâm trên.

Theo luật sư Rushit Patel, hành động của cô trông trẻ là không thể chấp nhận được. Điều đó thật bất nhân và cô ta xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Clip cô trông trẻ quăng bé 10 tháng tuổi như đồ chơi khiến người dân phẫn nộ

Nguồn video: ETV Telangana

-> Tè bậy có thể bị phạt tới 3 triệu đồng

Kim Thanh (Theo Times of India)