Một tài xế người Ireland đã gặp phải sự cố bi hài khi cố gắng chống đối lại lệnh cẩu xe của cảnh sát.

Co tinh ro ga tron thoat khi bi cau xe, tai xe nhan cai ket 'dang' - Anh 1

Chiếc xe suýt bị lật ngửa (ảnh: Youtube)

Mới đây, tờ Daily Mail đã đăng tải một đoạn video, trong đó ghi lại tình huống bi hài của một tài xế khi cố gắng chống đối lại lệnh “cẩu xe” của cảnh sát. Theo đó, khi chiếc ô tô vi phạm của mình bị cẩu lên xe tải để đưa về bãi, người đàn ông này đã lẻn vào ô tô và cố gắng lái chiếc xe tẩu thoát.

Mặc dù vậy, kế hoạch của tài xế này đã mau chóng tan thành mây khói khi anh ta không nhận ra ô tô của mình đã bị xích vào xe tải. Do đó, chiếc ô tô nảy lên ngay sau khi người đàn ông có tên Arthur này nhấn ga.

Theo những hình ảnh mà đoạn video ghi lại, động cơ khiến tài xế này hành động một cách dại dột có thể đến từ những lời “xúi bẩy” của gia đình, khuyến khích anh ta “đẩy chiếc xe mạnh hơn” ra khỏi xe tải. Thậm chí, sau khi bước ra khỏi xe, anh này còn lao tới cự cãi với 2 viên thanh tra giao thông phụ trách vụ vi phạm giao thông.

Đoạn video ghi lại hành động dại dột của tài xế (nguồn: Youtube)

Rất may là chiếc xe đã không bị lật ngửa cho dù dây xích đã bị văng ra. Tuy nhiên đây cũng là một bài học nhớ đời dành cho những kẻ muốn “lách luật” như tài xế kia. Ngay sau khi đoạn video xuất hiện trên trang mạng xã hội Reddit và Youtube, anh này đã phải hứng chịu làn sóng chế nhạo từ cư dân mạng.

Huyền Thanh (theo Daily Mail)