Sau khoảng 6 năm niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, AAA đã quyết định chuyển sang sàn HOSE.

Sáng ngày 25/11/2016, Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát đã chính thức đưa gần 52 triệu cổ phiếu AAA lên niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HSX) với mức giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 31.500 đồng/cổ phiếu.

Như vậy, sau khoảng 6 năm niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, AAA đã quyết định chuyển sang sàn HOSE. Đây được xem là một bước tăng cơ hội tiếp cận các nguồn vốn đầu tư của AAA.

AAA tiền thân là Công ty TNHH Anh Hai Duy, được thành lập tháng 09/2002. Ngành nghề kinh doanh chính bao gồm mua bán máy móc, thiết bị vật tư, nguyên liệu sản phẩm nhựa, bao bì các loại; sản xuất sản phẩm nhưa; in và các dịch vụ quảng cáo trên bao bì...

Được biết, các sản phẩm bao bì của AAA chủ yếu xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Năm 2016, AAA đã tiếp cận thị trường Nhật, Mỹ và Úc đồng thời xây dựng riêng một nhà máy cho thị trường Nhật Bản và nhà máy cho thị trường Mỹ.

Co phieu AAA chinh thuc niem yet len HOSE - Anh 1

Các sản phẩm bao bì AAA xuất sang Nhật và Châu Âu

Hiện tại, sản lượng xuất khẩu sang các nước phát triển của AAA chiến đến khoảng 90% tổng sản lượng. Theo kế hoạch của Ban lãnh đạo AAA, chỉ 2 năm sau, thị trường Nhật Mỹ và Úc sẽ chiếm 50% sản lượng xuất khẩu của AAA.

Năm 2016, hoạt động kinh doanh AAA đang có sự tăng trưởng mạnh so với các năm trước. Kết quả kinh doanh trong 9 tháng đầu năm, AAA thu về 1.478 tỷ đồng doanh thu và 101,5 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. So với kế hoạch đề ra, AAA đã hoàn thành 2/3 kế hoạch doanh thu và lợi nhuận AAA đã chính thức cán đích kế hoạch lợi nhuận 100 tỷ đồng.

Giải trình về mức tăng trưởng trên, AAA cho biết kỳ này công ty đã nhận được nhiều đơn hàng giúp doanh thu đã tăng mạnh. AAA cũng cho biết quý IV dự kiến là mùa sản xuất kinh doanh cao điểm, lãi ròng cả năm có thể đạt mức 139,3 tỷ đồng, vượt 39,3% kế hoạch lợi nhuận đề ra.