Dưới bàn tay huấn luyện của Pep Guardiola, tiền đạo Sergio Aguero đang thực sự trở nên đáng sợ, theo lời cựu danh thủ Manchester City, Shaun Goater.

Kể từ khi gia nhập Manchester City đến nay, Sergio Aguero đã có những đóng góp cực kỳ lớn khi ghi được 150 bàn thắng, giúp CLB này 2 lần vô địch Ngoại hạng Anh , 1 FA Cup và 2 League Cup. Hiện, chân sút người Argentina chỉ còn 38 bàn thắng nữa để trở thành Cây săn bàn vĩ đại nhất lịch sử đội bóng.

Co Pep 'nhao nan', Aguero ngay cang loi hai - Anh 1

Aguero lợi hại hơn dưới thời Pep Guardiola.

Với những gì đã thể hiện, Sergio Aguero chính là tiền đạo đáng sợ bậc nhất bóng đá Anh . Tuy nhiên, theo Shaun Goater - cựu danh thủ Manchester City, Aguero chỉ hoàn thiện bản thân như hiện nay nhờ sự xuất hiện của Pep guardiola.

Chia sẻ trên tờ Goal, Shaun Goater cho hay: "Khả năng ghi bàn của Aguero đáng sợ hơn nhiều so với mùa giải năm ngoái. Với tài năng sẵn có, Aguero vẫn chưa hoàn thiện dưới thời Manuel Pellegrini, chỉ đến khi Pep Guardiola có mặt.

Pep Guardiola đã biến Aguero trở thành một con quái vật thực sự. Khi vừa đến dẫn dắt Man City, Pep yêu cầu nhiều hơn từ Aguero và cậu ấy đã phản ứng lại theo cách không thể tuyệt vời hơn. Giờ đây, Aguero là tiền đạo đẳng cấp thế giới, trái ngược trước đây, khi sự khẳng định này đôi khi còn mang chút nghi ngờ."

Shaun Goater cũng nhận định, Sergio Aguero không chỉ nguy hiểm ở khả năng ghi bàn mà hiện, anh còn có những pha phối hợp ăn ý với đồng đội và giúp Man City trở nên đáng gờm.

Video khả năng săn bàn của Aguero:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 16:25 23/11/2016

Tin liên quan

Co Pep 'nhao nan', Aguero ngay cang loi hai - Anh 2

ĐHTB Premier League sau 11 vòng đấu: Không Pogba, không Aguero

Co Pep 'nhao nan', Aguero ngay cang loi hai - Anh 3

Đồng đội tiết lộ tương lai Aguero

Co Pep 'nhao nan', Aguero ngay cang loi hai - Anh 4

Hòa Middlesbrough, Aguero vẫn lập cột mốc ấn tượng

Co Pep 'nhao nan', Aguero ngay cang loi hai - Anh 5

Vì sao cặp Messi - Aguero chỉ mạnh trên giấy tờ?