Ca sĩ Miley Cyrus đã chia sẻ về những giọt nước mắt và cả vẻ ngoài "tắc kè hoa" của cô ở cuộc thi The Voice Mỹ 2016.

Co nang noi loan Miley Cyrus: "Toi khoc nhieu lan o The Voice" - Anh 1

Miley Cyrus trên ghế nóng The Voice Mỹ 2016

Mặc dù là thành viên mới của ghế nóng The Voice Mỹ nhưng Miley Cyrus đã chứng tỏ cô là một HLV tài năng, không kém gì hai HLV kỳ cựu Blake Shelton và Adam Levine. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn bộc lộ cô không chỉ là một ca sĩ nổi loạn như nhiều khán giả thường thấy, mà còn là một người tình cảm, dễ xúc động. Khán giả đã lần đầu nhìn thấy cô rơi nước mắt ở vòng Đối đầu.

Co nang noi loan Miley Cyrus: "Toi khoc nhieu lan o The Voice" - Anh 2

Chia sẻ về khoảnh khắc xúc động đó, Miley bày tỏ: "Tôi khóc nhiều lần ở chương trình. Tôi có thể khóc mọi lúc". Miley cũng cho biết, cô thường động viên thí sinh, dành tặng quà cho họ trước những màn trình diễn để giúp thí sinh có tinh thần thoải mái hơn.

Co nang noi loan Miley Cyrus: "Toi khoc nhieu lan o The Voice" - Anh 3

Trước đó, Miley Cyrus còn gây chú ý khi xuất hiện ở vòng Giấu mặt với bộ trang phục "tắc kè hoa" nổi bật. Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng, điều đó làm thí sinh thấy dễ chịu hơn. Khi tôi xoay ghế lại, các thí sinh cười, trông họ rất phấn khởi. Tôi vui khi họ có thể thấy được một HLV đầy màu sắc".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.