Jun Ji Hyun tiết lộ cô rất thích được làm mọi việc cùng ông xã và tự tin với tài nấu nướng của mình khi trở thành một người vợ trong gia đình.

Sau khi tổ chức đám cưới trong mơ vào tháng 4 vừa qua, Jun Ji Hyun nhanh chóng trở lại với công việc diễn xuất. Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Entertainment Report của đài KBS vào ngày 4/8 vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp này đã tâm sự khá nhiều điều thú vị xung quanh cuộc sống gia đình đầy mới mẻ của mình với người hâm mộ.

Đề cập tới nụ hôn say đắm của cô với ngôi sao trẻ Kim Soo Hyun trong bộ phim Thieves mới được ra mắt cách đây không lâu, Ji Hyun cho biết: “Cảnh hôn với Kim Soo Hyun rất tuyệt nhưng chồng tôi không hề thích điều này. Nếu tôi là anh ấy, tôi cũng sẽ không ưa gì cảnh đó”.

Khi được hỏi có bao giờ ông xã nổi nóng với cô vì một điều gì đó không, Jun Ji Hyun trả lời: “Trong mắt chồng, tôi vốn rất tốt”. Chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống gia đình, "Cô nàng ngổ ngáo" bày tỏ: “Tôi thích cảm giác đã kết hôn. Tôi cũng rất mê việc mình có thể làm mọi thứ cùng ông xã”.

MC chương trình có đặt ra cho Ji Hyun một câu hỏi thú vị: “Khi nào bạn cảm thấy mình thực sự đã kết hôn?”. Kiều nữ họ Jun vui vẻ nói: “Đó là khi tôi làm bữa tối. Tôi lo việc làm gì với đống cơm nguội khi chúng tôi ăn thừa”. Mặc dù vậy, Jun Ji Hyun thường không chuẩn bị bữa sáng cho chồng vì chồng cô chỉ uống nước hoa quả trước khi đi làm. Mỹ nhân này tiết lộ: “Ông xã nhà tôi chỉ uống nước trái cây vào buổi sáng vì thế tôi chỉ chuẩn bị nước hoa quả tươi cho chồng. Tôi có thể làm bữa sáng tinh tươm cho anh ấy nhưng anh ấy không bao giờ yêu cầu”.

Trở thành một người vợ chăm lo cho tổ ấm, Jin Hyun rất tự hào về khả năng nấu nướng của cô. Cô phát biểu: “Tôi tự tin với tay nghề nấu ăn của mình. Tôi có thể làm bất cứ thứ gì mà chồng muốn. Mẹ tôi nấu ăn rất giỏi vì thế tôi cũng làm được khá nhiều món ngon”.