Bộ phim truyền hình mới của Hàn Quốc The Legend of the Blue Sea đã tung ra những hình ảnh mới của "cô nàng ngổ ngáo" Jun Ji Hyun.

"Co nang ngo ngao" Jun Ji Hyun goi cam trong phim truyen hinh moi - Anh 1

The Legend of the Blue Sea là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới đang được nhiều khán giả đón chờ. Phim thuộc thể loại lãng mạn giả tưởng, nội dung được xây dựng dựa theo truyền thuyết về mối tình kéo dài qua nhiều kiếp giữa một con người và một nàng tiên cá.

Trong phim, Jun Ji Hyun vào vai nàng tiên cá cuối cùng trên Trái Đất. Với tạo hình nhân vật, nữ diễn viên 35 tuổi xuất hiện vô cùng gợi cảm trong nhiều cảnh quay. Bên cạnh đó, trong phim, cô không kém phần hồn nhiên, ngây ngô khi chuyển đổi từ nàng tiên cá sang bộ dạng con người.

Đại diện nhà sản xuất phim cho rằng, Jun Ji Hyun là lựa chọn hoàn hảo mang lại sức sống kỳ diệu cho nhân vật nàng tiên cá. Mặc dù gặp không ít khó khăn với những cảnh quay dài dưới nước nhưng "cô nàng ngổ ngáo" vẫn nỗ lực để thể hiện được hình ảnh nàng tiên cá đáng yêu, xinh đẹp.

Cùng ngắm nhìn "tiên cá" Jun Ji Hyun trong những hình ảnh mới được hé lộ:

"Co nang ngo ngao" Jun Ji Hyun goi cam trong phim truyen hinh moi - Anh 2

"Co nang ngo ngao" Jun Ji Hyun goi cam trong phim truyen hinh moi - Anh 3

"Co nang ngo ngao" Jun Ji Hyun goi cam trong phim truyen hinh moi - Anh 4

"Co nang ngo ngao" Jun Ji Hyun goi cam trong phim truyen hinh moi - Anh 5

"Co nang ngo ngao" Jun Ji Hyun goi cam trong phim truyen hinh moi - Anh 6

"Co nang ngo ngao" Jun Ji Hyun goi cam trong phim truyen hinh moi - Anh 7

"Co nang ngo ngao" Jun Ji Hyun goi cam trong phim truyen hinh moi - Anh 8

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.