Trải qua thời gian thăm dò, chắc hẳn, cô gái nào cũng muốn đề cập tới những chuyện được cho là khá nhạy cảm với đối phương.

Trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, cặp đôi nào cũng nên chia sẻ với nhau thật nhiều để có thể hiểu và cảm thông cho đối phương. Bên cạnh đó, các cô gái cũng mong muốn đối phương trò chuyện thẳng thắn, thậm chí đề cập đến những câu hỏi có phần nhạy cảm.

Thực tế, những câu hỏi dưới đây sẽ khiến cả hai cảm hấy ngượng ngùng khi mở lời nhưng thực tế, chúng vô cùng quan trọng.

Đây có phải lần đầu tiên?

Co nang nao cung se muon dat nhung cau hoi 'khoai' the nay voi nguoi minh yeu - Anh 1

Hầu hết, cô gái nào cũng sẽ tò mò về tình sử của người mình yêu.

Chuyện một cô gái tò mò về quá khứ lãng mạn của người yêu âu là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, ở giai đoạn tìm hiểu ban đầu, các nàng sẽ ngần ngại hỏi đối phương vấn đề nhạy cảm này.

Người cũ của anh có xinh đẹp không?

Nhưng khi mối quan hệ giữa hai người dần phát triển theo thời gian, hai người trở nên gắn bó hơn, cô gái nào cũng muốn hỏi người yêu điều này. Vì thế, nếu thực sự nghiêm túc, các chàng nên “thú nhận” toàn bộ với người mình yêu ngay từ khi bắt đầu để cô ấy khỏi phải bận lòng, đắn đo nhé.

Không chỉ muốn tìm hiểu về tình sử của người yêu, nhiều cô gái còn muốn đặt mình và người cũ của chàng lên bàn cân sắc đẹp. Điều này cũng bình thường thôi vì họ luôn so sánh mình với những cô gái khác nữa mà. Và dĩ nhiên, các nàng sẽ cảm thấy vui hơn nếu nhận được câu trả lời “cô ấy không đẹp.”

Mỗi tháng, thu nhập của anh là bao nhiêu?

Co nang nao cung se muon dat nhung cau hoi 'khoai' the nay voi nguoi minh yeu - Anh 2

Hai bạn nên chia sẻ vấn đề tài chính trước khi kết hôn.

Đảm bảo về mặt tài chính cũng là một trong những yếu tố giúp các nàng yên tâm hơn trước khi gật đầu làm “vợ người ta”. Và dù không phải là người trọng tiền bạc, nhưng cô gái nào cũng muốn người yêu tiết lộ về thu nhập hằng tháng.

Tuy vấn đề này khá nhạy cảm nhưng nếu cả hai quyết tâm xây dựng hạnh phúc, đừng ngại ngần chia sẻ với nhau về thẳng thắn vấn đề tài chính.

Mẹ anh có tâm lý không?

Cô gái nào cũng mơ về một cuộc hôn nhân hạnh phúc và quan tâm tới tính cách của mẹ chồng tương lai. Bởi lẽ, không ít cặp đôi giữa đường đứt gánh chỉ vì quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Co nang nao cung se muon dat nhung cau hoi 'khoai' the nay voi nguoi minh yeu - Anh 3

Lo lắng về mẹ chồng tương lai cũng là chuyện dễ hiểu.

Do đó, các chàng hãy tâm lý một chút, trò chuyện với nàng về mẹ để nàng phần nào hiểu bà và cảm thấy an tâm khi về chung một nhà.

Chúng ta sẽ ở riêng hay sống cùng bố mẹ?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều cặp đôi có xu hướng muốn ở riêng để tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, nhất là nhứng ngày tháng mới cưới. Nhưng cũng không ít người muốn sống chung với bố mẹ để gia đình được vui vầy bên nhau.

Tuy nhiên, việc sống chung hay riêng không phải quan trọng nhất mà nằm ở sự thỏa hiệp ngay từ đầu giữa hai người. Các cặp đôi nên trao đổi và thống nhất về việc sẽ sống riêng hay ở chung với bố mẹ trước khi kết hôn. Theo đó, cả hai sẽ có thời gian chuẩn bị tư tưởng, tâm lý trước khi bước vào cuộc sống mới.

Anh sẽ bỏ rượu, thuốc vì em chứ?

Nghiện thuốc lá, bia rượu hay nghiện gảm đều có thể tác động xấu tới mối quan hệ trong gia đình. Mặc dù các cô gái hiện tại cảm thấy có thể cấp nhận những thói quen uống rượu hút thuốc của người yêu, họ cũng muốn biết liệu bạn có sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu khi hai người kết hôn hay không.

Co nang nao cung se muon dat nhung cau hoi 'khoai' the nay voi nguoi minh yeu - Anh 4

Cô gái nào cũng muốn biết tình yêu của đối phương có đủ lớn để vì họ bỏ những thói quen xấu.

Tất cả những câu hỏi trên đều khá nhạy cảm nhưng lại vô cùng cần thiết trước ngưỡng cửa hôn nhân. Vì thế, nếu các chàng e ngại thì chính các bạn đừng do dự đề cập để vững tâm hơn trong những thử thách mới sau khi gắn bó dưới một mái nhà.

Thùy Dung