Cặp đôi 'Tiền - Hậu' cùng từng bị từ chối khi ra mắt đã tìm được một nửa của mình khi mạnh dạn tìm người yêu trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò ' số 210, cặp đôi Nguyễn Thị Mỹ Hậu (28 tuổi, kế toán, gốc Bình Định) và Nguyễn Văn Tiền (34 tuổi, công tác quản lý trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng) đã nên duyên như là sự sắp đặt của số phận.

Ngay từ khi cùng xuất hiện, cặp đôi 'Tiền - Hậu' đã khiến khán giả thích thú bởi những điểm trùng hợp ngẫu nhiên từ cái tên đầy duyên nợ, cùng họ đến cùng quê gốc Bình Định.

Hiện tại, Mỹ Hậu đang làm việc tại TP.HCM còn Văn Tiền lại ở tận Đà Nẵng. Dẫu vậy, cô nàng kế toán vẫn cảm thấy yêu xa 'không thành vấn đề' bởi 'bữa nay đã có mạng, zalo, Facebook'.

Anh chàng cũng sẵn sàng sắp xếp công việc cho người yêu để cả hai có thể về Đà Nẵng sinh sống.

Nói về đất Đà thành xinh đẹp từ thiên nhiên đến con người, ông mai Quyền Linh thắc mắc 'Tại sao ở một nơi có nhiều cô gái xinh đẹp thế lại không chọn mà phải vào tận TP.HCM tìm bạn gái?'.

Co nang ke toan kho 'giai phong kiep F.A' vi so con trai... 'ay' qua! - Anh 1

Văn Tiền thật thà chia sẻ, với anh, tình yêu phải xuất phát từ tình bạn thân thiết hoặc từ lần gặp 'sét đánh' đầu tiên. Cũng bởi quan điểm đó và sự bận bịu của công việc nên anh chàng vẫn chưa tìm được một nửa như ý muốn.

Còn với Mỹ Hậu, lí do cô đến với chương trình là vì muốn thực hiện lời hứa của sếp: 'Em cứ lấy chồng đi, rồi em mời mọi người trong đây thì anh sẽ bao vé máy bay cho mọi người về quê em ăn đám cưới'.

Lý do thứ hai khiến Mỹ Hậu đến với chương trình là vì, bạn bè cô đã 'giải phóng kiếp độc thân' hết cả rồi mà cô nàng thì giải phóng hoài chẳng được.

Nhớ lại thời Đại học ngô nghê, cô nàng 'ở quê mới lên' còn tự nhận mình cổ hủ vì khó tính trong việc nắm tay, thân mật, trong khi con trai phố thì… 'ấy' quá. (bạo dạn quá)

Co nang ke toan kho 'giai phong kiep F.A' vi so con trai... 'ay' qua! - Anh 2

Và đến mối tình thứ hai, ngay khi cùng anh chàng đó về thăm gia đình 'nhà trai', cô nàng Mỹ Hậu đã bị chê 'già, xấu, đeo kính cận' khiến mối tình cứ vậy mà tan.

Co nang ke toan kho 'giai phong kiep F.A' vi so con trai... 'ay' qua! - Anh 3

Theo Văn Tiền, 'nếu đã yêu sâu đậm thì phải có trách nhiệm bảo vệ'. Điều này khiến cô nàng an tâm hơn rất nhiều.

Anh chàng Văn Tiền cũng chia sẻ đã từng chung cảnh ngộ gia đình bạn gái không đồng ý bởi không hợp tuổi. Đồng cảm cho câu chuyện của nhau, cặp đôi dần tự tin hơn bởi ngày càng nhận ra nhiều điểm chung.

Màn nhận xét của người thân hai bên cũng thú vị không kém khi Cát Tường đã giúp cô nàng Mỹ Hậu củng cố lời hứa sẽ mua vé máy bay của sếp.

Người bạn thân của Văn Tiền cũng hy vọng rằng: 'Hậu sẽ là chiếc ví để bỏ Tiền vô trong đó'.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hai bên người thân bạn bè, cặp đôi nhanh chóng vén bức màn để gặp mặt nhau.

Ngay lần đầu gặp gỡ, Văn Tiền đã gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào và sự chững chạc của một người đàn ông hơn 30 tuổi. Ấn tượng ban đầu tốt đẹp cùng với những điểm trùng hợp như duyên định mệnh trong suốt chương trình đã là động lực lớn giúp cặp đôi cho nhau cơ hội hẹn hò.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn