Taylor R được mệnh danh là "búp bê sống có khuôn mặt tự nhiên nhất thế giới" khi sở hữu làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn long lanh cùng chiều cao 1m72.

Taylor R, búp bê sống Canada sinh năm 1993 thu hút được lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới nhờ gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn long lanh cùng chiều cao ấn tượng, 1m72. Cô nàng thường xuyên có sở thích trang điểm giống búp bê Barbie và đăng tải trên mạng xã hội, vậy nên nhiều người yêu mến đặt cho Taylor biệt danh như: búp bê sống xinh đẹp, búp bê người Canada. Do gương mặt giống hệt búp bê nên công việc chủ yếu của Taylor là làm người mẫu ảnh. Cô nàng búp bê sống 15 tuổi xuất hiện trên khá nhiều trên các trang bìa tạp chí và mỹ phẩm Châu Á. Một điều đặc biệt là Taylor có khuôn mặt giống búp bê nhưng chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Công việc thường làm trước khi chụp ảnh của Taylor chỉ là đeo lens để tròng mắt to, ấn tượng hơn. Chính vì thế Taylor được mệnh danh là "búp bê sống có khuôn mặt tự nhiên nhất thế giới". Cuộc sống ngoài đời thực của Taylor chẳng khác nào trong mơ, ngày ngày cô chỉ cần trang điểm thật lung linh rồi chụp ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Instagram hay fanpage, công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng tạo ra nguồn thu nhập dồi dào cho cô gái trẻ. Thời gian gần đây, Taylor còn trực tiếp tạo một tài khoản chuyên hướng dẫn mọi người cách trang điểm trên Youtube và chia sẻ kinh nghiệm ăn uống để có thân hình đẹp. Hiện nay, kênh này đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ. Được biết, búp bê xinh đẹp, Taylor có sở thích đi du lịch có sở thích, khám phá nhiều nền văn hóa trên thế giới, cô cũng có thể sử dụng thành thạo 3 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Taylor đang sống và làm việc tại Tokyo, Nhật Bản để phát triển công việc mẫu ảnh mà cô đang theo đuổi. Taylor chia sẻ, cô đặc biệt yêu thích phong cách búp bê Nhật Bản vì vậy cô nàng luôn cố ý trang điểm sao cho mình thật giống những nhân vật trong đó. Đó cũng có thể là lý do vì sao Taylor lại lựa chọn xứ sở hoa anh đào làm nơi dừng chân. Gương mặt xinh đẹp và chiều cao lý tưởng giúp búp bê sống người Canada tạo dựng được thành công trong công việc mẫu ảnh. Trang cá nhân của Taylor thu hút gần 300 nghìn lượt theo dõi. Các bức ảnh đời thường ngay cả khi trang điểm nhẹ nhàng Taylor đều khiến nhiều cánh mày râu say đắm vì nhan sắc như búp bê. Ảnh: Instagram /FB nhân vật.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 1

Taylor R, búp bê sống Canada sinh năm 1993 thu hút được lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới nhờ gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn long lanh cùng chiều cao ấn tượng, 1m72. Cô nàng thường xuyên có sở thích trang điểm giống búp bê Barbie và đăng tải trên mạng xã hội, vậy nên nhiều người yêu mến đặt cho Taylor biệt danh như: búp bê sống xinh đẹp, búp bê người Canada.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 2

Do gương mặt giống hệt búp bê nên công việc chủ yếu của Taylor là làm người mẫu ảnh. Cô nàng búp bê sống 15 tuổi xuất hiện trên khá nhiều trên các trang bìa tạp chí và mỹ phẩm Châu Á. Một điều đặc biệt là Taylor có khuôn mặt giống búp bê nhưng chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Công việc thường làm trước khi chụp ảnh của Taylor chỉ là đeo lens để tròng mắt to, ấn tượng hơn.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 3

Chính vì thế Taylor được mệnh danh là "búp bê sống có khuôn mặt tự nhiên nhất thế giới". Cuộc sống ngoài đời thực của Taylor chẳng khác nào trong mơ, ngày ngày cô chỉ cần trang điểm thật lung linh rồi chụp ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Instagram hay fanpage, công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng tạo ra nguồn thu nhập dồi dào cho cô gái trẻ.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 4

Thời gian gần đây, Taylor còn trực tiếp tạo một tài khoản chuyên hướng dẫn mọi người cách trang điểm trên Youtube và chia sẻ kinh nghiệm ăn uống để có thân hình đẹp. Hiện nay, kênh này đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 5

Được biết, búp bê xinh đẹp, Taylor có sở thích đi du lịch có sở thích, khám phá nhiều nền văn hóa trên thế giới, cô cũng có thể sử dụng thành thạo 3 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 6

Taylor đang sống và làm việc tại Tokyo, Nhật Bản để phát triển công việc mẫu ảnh mà cô đang theo đuổi.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 7

Taylor chia sẻ, cô đặc biệt yêu thích phong cách búp bê Nhật Bản vì vậy cô nàng luôn cố ý trang điểm sao cho mình thật giống những nhân vật trong đó. Đó cũng có thể là lý do vì sao Taylor lại lựa chọn xứ sở hoa anh đào làm nơi dừng chân.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 8

Gương mặt xinh đẹp và chiều cao lý tưởng giúp búp bê sống người Canada tạo dựng được thành công trong công việc mẫu ảnh.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 9

Trang cá nhân của Taylor thu hút gần 300 nghìn lượt theo dõi.

Co nang 'bup be song' khong can den PTTM gay me man - Anh 10

Các bức ảnh đời thường ngay cả khi trang điểm nhẹ nhàng Taylor đều khiến nhiều cánh mày râu say đắm vì nhan sắc như búp bê. Ảnh: Instagram /FB nhân vật.