Sản phẩm solo đầu tiên của một mẩu SNSD sau 9 năm đang khiến các fan phát sốt.

Tối 1/12, Hyoyeon đã chính thức tung ra sản phẩm solo đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Như vậy là sau 9 năm miệt mài “cày cuốc “ cùng các thành viên SNSD , cuối cùng thì cô nàng cũng được SM trao cơ hội tỏa sáng với single Mystery.

'Co may nhay' Hyoyeon (SNSD) quyen ru kho cuong voi single debut 'nhac An Do' - Anh 1

MV Mystery

Mystery là ca khúc mới nhất thuộc dự án dài hơi SM Station của SM trong năm 2016. Bản pop dance sôi động này mang đến những giai điệu rất bắt tai, có khả năng hạ gục nhiều Kpop fan ngay từ lần nghe đầu tiên. Đặc biệt, nhiều fan cho rằng Mystery giống phong cách nhạc… Ấn Độ vì nhạc cụ được sử dụng khá đặc trưng. Bên cạnh khả năng vũ đạo vốn đã quá quen thuộc, Hyoyeon còn gây ấn tượng bởi chất giọng vừa quyến rũ, vừa khỏe khoắn.

Hyoyeon vốn là thành viên kín tiếng và ít lịch trình riêng nhất SNSD nhưng trong năm 2016 này, cô nàng đã có những đột phá ngoạn mục.

Sau khi góp giọng trong album Why của Taeyeon, Hyoyeon tiếp tục kết hợp với Jokwon và Min (Miss A) trong Born To Be Wild - một ca khúc khác thuộc SM Station.

Và với Mystery, Hyoyeon có cơ hội “khoe” 100% nét quyến rũ: nhảy, hát, rap cùng vẻ ngoài ngày càng mặn mà.

Khác với hầu hết ca khúc khác thuộc SM Station thường chỉ được phát hành online, Hyoyeon sẽ có 2 tuần quảng bá Mystery trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Cùng chờ đợi những màn trình diễn bùng nổ của cô nàng trong thời gian tới nhé.

Tít Trắng