(VTC News)- Nhiều năm nay, vấn đề việc làm ngành tài chính-ngân hàng trong những năm gần đây đang là vấn đề “hot” được đông đảo sinh viên quan tâm.

Vì vậy, chương trình : “Hội chợ việc làm 2012 – Cầu nối nhân lực” do Học viện Ngân hàng tổ chức sẽ tập trung chủ yếu vào ngành Tài chính – Ngân hàng.

Được biết, Hội chợ việc làm 2011 đã được tổ chức hết sức thành công với sự tham dự của nhiều Ngân hàng lớn và hơn 10.000 sinh viên tham dự.

Ngày hội việc làm 2011 đã thu hút hơn 10.000 sinh viên khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng tham dự

Hội chợ việc làm 2012 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội việc làm, trải nghiệm thực tế cho sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng nhân lực chất lượng cao trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Hội chợ việc làm 2012 có sự tham gia của các ngân hàng lớn như BIDV, Vietinbank, Techcombank, MaritimeBank, Sacombank, VIB, PG Bank ….sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu hình ảnh của mình tới sinh viên Hà Nội.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để sinh viên thử sức, tiếp cận thông tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm khi một số đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội chợ, phỏng vấn, tuyển dụng và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển sau này ngay tại hội chợ.

Hội chợ việc làm 2012 hứa hẹn sẽ mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế.

Sau các chương trình tư vấn tuyển dụng như “ Lãnh đạo tương lai” hay cuộc thi viết hồ sơ mang tên: “CV ấn tượng” , vào 8h sáng ngày 24/4/2012 - Hội thảo tư vấn và giới thiệu việc làm của TECHCOMBANK sẽ giúp cho sinh viên được trải nghiệm cảm giác khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng vào một Ngân hàng.

Đặc biệt nhất, Hội chợ việc làm 2012 sẽ chính thức diễn ra vào 25/4/2012 tại Học viện Ngân hàng (12 chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội ) với các gian trại tuyển dụng, hội thảo chuyên đề của các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như : VietinBank, BIDV, Techcombank, MaritimeBank, Sacombank, VIB, PG Bank…

Bên cạnh đó, hội chợ cũng có sự góp mặt của các công ty chứng khoán, các trung tâm đào tạo uy tín như: Công ty CP chứng khoán Tân Việt, Trung tâm đào tạo FTMS Global, trung tâm tiếng Anh GLN …

Một món quà đặc biệt của Hội chợ việc làm 2012 là Đại nhạc hội “ It’s our ways” vào tối 25/4 với sự tham gia của hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cùng những ca sỹ đang rất đưọc yêu thích như Minh Vương, Duy Khoa,…

Đêm nhạc hứa hẹn là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và khó quên dành cho tất cả các bạn sinh viên.

P.V