ICTnews - Từ ngày 12/4 đến hết ngày 15/4/2012, tại chodientu.vn, liên doanh Chodientu.vn-eBay tổ chức chương trình đấu giá ngược sản phẩm New iPad 16Gb Wifi 4G của Apple mới ra mắt cách đây không lâu.

Chương trình đấu giá sản phẩm New iPad 16Gb Wifi 4G sẽ kéo dài đến tối ngày 15/4/2012.

Trong chương trình đấu giá này, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được chiếc New iPad miễn phí nếu là người trả giá thấp nhất và duy nhất. Các đối tượng tham gia phiên đấu giá ngược có thể tham gia theo hai cách: online hoặc qua SMS.

Để tham gia đấu giá, khách hàng chỉ cần đăng ký thành viên trên Chodientu.vn, sau đó chọn sản phẩm, nạp xu và đặt giá cho sản phẩm đó. Hình thức nạp xu cũng khá đơn giản, khách hàng có thể chọn hình thức nạp qua Ví điện tử NgânLượng.vn, qua thẻ cào điện thoại hoặc qua chuyển khoản. Đặc biệt, nếu chọn hình thức nạp xu qua tài khoản NgânLượng.vn, khách hàng sẽ được nhân đôi đồng vàng của mình.

Bà Đào Lan Hương, Giám đốc Marketing liên doanh Chodientu.vn-eBay cho biết: “Đấu giá ngược là một sàn mới ra mắt của Chodientu.vn nhằm giúp các thành viên có cơ hội trải nghiệm những giây phút thú vị khi tham gia đấu giá và nhận được sản phẩm miễn phí”.

New iPad là sản phẩm máy tính bảng mới ra mắt đầu tháng 3/2012 của hãng Apple được nhiều người mong đợi. Với màn hình cảm ứng Retina độ phân giải cao 2.048 x 1.536 pixel, gấp 4 lần phiên bản trước giúp hỗ trợ xem phim độ nét cao Full-HD một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, việc tích hợp camera 5.0 Megapixel, tự động lấy nét… là những đặc điểm nổi bật của siêu phẩm mới này.

Bên cạnh sản phẩm New iPad, tại sàn đấu giá ngược của Chodientu.vn, các thành viên còn có cơ hội sở hữu miễn phí sản phẩm Tivi Led Sony KDL32EX520, 32 inch Full HD trị giá 10,5 triệu đồng, học bổng khóa đào tạo diễn viên trị giá 7 triệu đồng, sản phẩm cân sức khỏe điện tử trị giá 450.000 đồng cùng nhiều sản phẩm giá trị khác...

Vân Anh