(DĐDN) - Ngày 8/10/2012, Sàn giao dịch TMĐT Chodientu.vn thực hiện chương trình đấu giá ngược xe máy Honda Air Blade có giá gần 37 triệu đồng. Theo đó, người thắng cuộc là người trả giá thấp nhất và duy nhất sẽ được nhận sản phẩm miễn phí.

Tham gia đấu giá ngược nhận sản phẩm miễn phí

Đấu giá ngược là chuyên trang của Chodientu.vn. Tại đây, thường xuyên diễn ra các phiên đấu giá sản phẩm có giá trị lớn, sản phẩm công nghệ mới hấp dẫn. Để tham gia đấu giá, chỉ cần đăng ký thành viên trên Chodientu.vn sau đó chọn sản phẩm, nạp xu và đặt giá cho sản phẩm đó. Nếu giá bạn đặt là thấp nhất và không trùng với người khác, bạn sẽ là người chiến thắng. Có thể tham gia đấu giá theo cách Online hoặc qua SMS.

Xe máy Honda Air Blade FI có kiểu dáng khá mới mẻ và nhiều tính năng đặc biệt, một điều đáng chú ý nữa, chiếc xe được thiết kế hoàn toàn dành riêng cho thị trường Việt Nam. Airblade FI sử dụng động cơ 4 thì dung tích 108 cc, phun xăng điện tử PGM FI làm mát bằng dung dịch, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Mức tiêu thụ nhiên liệu theo nhà sản xuất công bố là 2,22L/100 km.

Chương trình đấu giá xe máy Honda Air Blade sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 31/10/2012. Người thắng cuộc sẽ được nhận sản phẩm miễn phí. Ngoài ra, trong thời gian này cũng thường xuyên diễn ra các chương trình đấu giá nhiều sản phẩm công nghệ cao cấp khác.

Chi tiết chương trình xem tại: http://daugianguoc.chodientu.vn

Minh Huyền