Từ nay đến ngày 8/12, nhãn hàng Chocopie của Công ty Thực Phẩm Orion Vina tổ chức chương trình khuyến mãi "Gửi tình trao ý", với giải đặc biệt là 10 chuyến đi Bali miễn phí dành cho 2 người.

Chương trình nhằm khuyến khích mọi người chia sẻ thông điệp yêu thương để mang về nhiều giải thưởng hấp dẫn và là lời tri ân khách hàng đã lựa chọn Chocopie trong thời gian qua.

Giải đặc biệt là chuyến du lịch đến thiên đường Bali dành cho 2 người.

Khách hàng có thể tham gia chương trình bằng hai cách sau:

Thứ nhất, khách có thể nhắn tin mã số được in trên sticker (thể hiện thông điệp Tình Chocopie) chứa trong mỗi hộp bánh Chocopie 12 gói, về tổng đài 6055 để trúng ngay thẻ cào điện thoại trị giá 500.000 đồng.

Thứ hai, khách tham gia trên trang thông tin trực tuyến www.orionchocopie.vn hoặc www.facebook.com/ChocopieVietnam, bằng cách nhập mã số có trong mỗi sticker và chia sẻ thông điệp nhận được cho bạn bè hoặc người thân, để có cơ hội nhận được các giải thưởng như:

Giải may mắn - 1.000 hộp bánh Chocopie dành cho bất kỳ khách hàng nào truy cập vào website hoặc facebook, chia sẻ thông điệp “Gửi tình trao ý” đến người thân sẽ có cơ hội nhận được một hộp bánh Chocopie miễn phí.

Giải hàng tuần - 60 máy ảnh kỹ thuật số Samsung dành cho 5 khách hàng may mắn đầu tiên mỗi tuần tích lũy được 5 thông điệp khác nhau của Chocopie cùng nằm trên một hàng ngang, nhận được 5 máy ảnh kỹ thuật số Samsung.

Giải đặc biệt - 10 chuyến đi Bali 2 người dành cho 10 khách hàng tích lũy nhanh nhất 20 thông điệp khác nhau từ Chocopie sẽ nhận được 10 chuyến du lịch đến Bali, Indonesia cho 2 người.

Ngoài ra, trong đợt khuyến mãi này, khách hàng sẽ tìm thấy trong mỗi hộp bánh Chocopie các sticker "Tình Chocopie", với những thông điệp đa dạng và hình ảnh đáng yêu từ chúc mừng sinh nhật, làm lành đến động viên, xin lỗi… để gửi đến những mình quan tâm như gia đình, con cái, bố mẹ, vợ chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp…

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể scan các sticker này bằng ứng dụng "Tình Chocopie" trên máy tính, tại website orionchocopie (mục ứng dụng Tình Chocopie) hoặc điện thoại thông minh (smart phone) xem hình động 3D (animation), có kèm theo âm thanh để chia sẻ với người thân và bạn bè. Scan các sticker "Tình Chocopie" là một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo khi mỗi sticker là một câu chuyện bất ngờ, được thể hiện bằng hình ảnh animation sống động đông. Người xem có thể zoom in và zoom out để khám phá từng thông điệp muốn gửi gắm.

(Nguồn: Chocopie)