Giáo viên 24 tuổi đã có quan hệ với 4 học sinh, gửi ảnh khỏa thân cho các nam sinh trong 1 năm.

Ashley Nicole-Anderson, 24 tuổi, giáo viên dạy toán ở trường trung học Aplington-Parkersburg, bang Virginia, Mỹ đã bị khiếu nại vì có quan hệ tình dục bất hợp pháp với các học sinh của mình.

Theo đơn khiếu nại, Anderson đã có quan hệ tình dục với ít nhất 4 học sinh, quan hệ bằng miệng với 3 học sinh khác. Ngoài ra cô còn gửi ảnh khỏa thân cho học sinh trong suốt một năm.

Ashley Nicole-Anderson, 24 tuổi bị tố cáo quan hệ tình dục bất hợp pháp với học sinh

Các mối quan hệ của cô bị lộ bởi một trong những học sinh cô quan hệ đã tâm sự với bạn học ở trường và bị một giáo viên khác nghe thấy. Ngay lập tức giáo viên này đã liên lạc với cảnh sát.

Theo đó, cô đã quan hệ với một học sinh cũ 18 tuổi trong lớp học toán của cô ở trung tâm Students Against Drunk Driving tại nhà riêng của cậu ta. Cô thừa nhận đã có quan hệ tình dục bằng miệng hai em học sinh 16 tuổi và một em học sinh 17 tuổi từ tháng 8 năm ngoái cho đến tháng 6 năm nay.

Trường trung học Aplington-Parkersburg, bang Virginia, Mỹ

Hiệu trưởng trường Aplington-Parkersburg, ông Dave Meyer và giám đốc Jon Thompson cho biết sẽ đặt quyền lợi của học sinh lên hàng đầu và sẽ tích cực hợp tác với cảnh sát để điều tra vụ việc này.

Anderson bị bắt đến nhà tù Butler County Jail, nhưng đã được tại ngoài sau khi nộp 5000 đô la tiền bảo lãnh. Cô phải đối mặt với 4 tội lạm dụng tình dục, mỗi tội danh có thể bị kết án 5 năm tù.