Con gái chị V. về nhà thì bàng hoàng phát hiện mẹ tử vong trong tư thế treo cổ.

Co giao mam non tu vong bat thuong trong tu the treo co - Anh 1

Cô giáo mầm non tử vong bất thường trong tư thế treo cổ

Cơ quan CSĐT, Công an huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân về cái chết bất thường của cô giáo dạy mầm non tại nhà riêng.

Nạn nhân được xác định là chị Bùi Thị V. (SN 1986, Trú tại xóm Vín, xã Hương Nhượng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Theo đó, vào tối ngày 30/9, chị V. và chồng là anh Bùi Văn Luận (SN 1985) xảy ra xô xát, xích mích. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc chị V. thấy khó chịu khi chồng mình thường xuyên tụ tập bạn bè, không chịu tu chí làm ăn.

Sau khi ngừng cãi vã, chị V. vào buồng lấy quần áo và nói rằng sẽ về nhà bố mẹ đẻ.

Đến khoảng 6h30 phút sáng ngày 1/10, cháu Bùi Thị Trà (con gái chị V.) từ nhà ông bà nội về nhà lấy xe đi học thì hoảng hốt phát hiện mẹ mình tử vong trong tư thế treo cổ tại góc trong của gian bếp.

Phát hiện sự việc, gia đình đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Hương Nhượng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Được biết chị V. hiện nay đang công tác tại trường mầm non xã Hương Nhượng. Chị được đồng nghiệp đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn phẩm chất.

Một vị lãnh đạo Công an xã Hương Nhượng xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết: Cả chị V. và anh Luận đều chưa có điều tiếng gì ở địa phương.

Anh Luận làm nghề tự do và có hay rượu chè, tụ tập nhưng cũng chưa có tiền án tiền sự hay gây gổ, đánh nhau với ai. Những nghi vấn còn xung quanh vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Việc chị V. tử vong là do tự tử hay giết người tạo hiện trường giả phải chờ vào kết quả từ phía CSĐT.

theo Trí Thức Trẻ