Cô giáo đang dạy bất ngờ bị ba người phụ nữ vào làm nhục do nghi ngờ có quan hệ tình cảm với bố mình.

Ngày 23/11, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tôn Nữ Khánh Trân, Tôn Nữ Khánh Linh và Trần Nhật Trinh (cùng ngụ thành phố Huế) về hành vi làm nhục người khác.

Trước đó, vào ngày 27/11/2015, Trân, Linh, Trinh cùng 1 nam thanh niên đã xông vào trường tiểu học T.V (thị xã Hương Thủy), hành hung, làm nhục cô giáo L.T.N.N ngay tại lớp trong giờ dạy học.

Được biết, lý do giáo viên này bị hành hung là do chị em Trân, Linh nghi ngờ bố của họ đi học tennis chỗ cô N. (dạy thêm ngoài giờ) và nảy sinh tình cảm nam nữ.

Co giao dang day bi vao danh ghen, quay phim - Anh 1

Trường tiểu học T.V, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh TP)

Trao đổi với báo chí, chị N cho biết, trong suốt gần 1 năm kể từ khi bị đánh ghen ngay trên bục giảng, chị phải gánh chịu quá nhiều mất mát và tủi hổ. Chị kể, khi đang công tác tại Trường Tiểu học T.V (thị xã Hương Thủy), ngoài giảng dạy tại trường, chị còn làm huấn luyện viên tại một sân tennis ở TP.Huế.

Trong quá trình làm huấn luyện viên tennis, chị hướng dẫn cho ông Tôn T.H (ngụ TP.Huế) chơi môn thể thao này nên hai người có quen biết chứ không hề có quan hệ yêu đương gì.

Thấy ông H quen biết chị N, vợ ông này là bà H.T.Q nhiều lần cùng hai người con gái là Tôn Nữ Khánh Trân, Tôn Nữ Khánh Linh tìm gặp chị buông lời đe dọa, sỉ nhục chị vì nghi ngờ chị có quan hệ bất chính với ông H.

Sự việc lên đến đỉnh điểm là khi Trân và Linh rủ thêm bạn là Trần Nhật Trinh xông vào nơi chị N đang giảng dạy để thực hiện hành vi làm nhục.

Co giao dang day bi vao danh ghen, quay phim - Anh 2

Chị N (áo đỏ) tại quầy hàng thể thao của mình (Ảnh DV)

Theo đó khi chị N đang giảng bài cho học sinh lớp 4/1 thì Trân, Linh, Trinh và một nam thanh niên khác tìm đến cửa lớp.

Chị N chưa hiểu ra chuyện gì thì Trân, Linh và Trinh xông lên bục giảng giật lấy túi xách và điện thoại của chị. Tiếp đó, 3 phụ nữ này lao vào giật tóc, đánh liên tiếp vào mặt, đầu chị N khiến chị ngã xuống bục giảng.

Không chỉ đánh đập chị N, 3 phụ nữ trên còn bắt chị quỳ xuống giữa nền nhà để đối tượng nam thanh niên dùng điện thoại quay phim.

Hành vi của nhóm đối tượng trên chỉ dừng lại khi chị N chạy thoát được ra ngoài rồi vào một nhà dân nhờ trình báo công an.

Chị N kể, sau khi bị đánh đập, làm nhục, chị N ngoài tủi hổ vì bị dư luận đàm tiếu, chị còn bị chồng hắt hủi. Vào tháng 6/2016, vợ chồng chị phải ly hôn khi hai đứa con tuổi còn nhỏ.

Sau khi bị đánh ghen trên bục giảng, không chịu nổi áp lực khủng khiếp từ dư luận, chị phải xin chuyển đến làm việc tại một trường học khác ở TP.Huế. Công việc làm huấn luyện viên tennis của chị cũng đình trệ vì lời đàm tiếu khiến người học ngày càng vắng bóng.

Tuy nhiên khi chị N mở một quầy bán các đồ dùng thể thao cũng bị vợ con ông H tìm đến buông lời thóa mạ, đồn thổi khiến khách hàng xa lánh.

Mai Dương (Tổng hợp)