Trong loạt ảnh mới của "The Heirs", cô giáo xinh đẹp Jeon Hyun Joo (Im Joo Eun) suýt bị cậu học trò Hyo Shin (Kang Ha Neul) "tấn công".

Cùng với rating tăng vọt, diễn biến tình cảm của các cặp đôi trong The Heirs - Những người thừa kế cũng có bước chuyển biến đáng kể. Sau khi công bố màn khóa môi đầu tiên giữa công tử Kim Tan (Lee Min Ho) và nàng Lọ Lem Eun Sang (Park Shin Hye), đoàn phim The Heirs lại bất ngờ tiết lộ nụ hôn hụt giữa cô giáo xinh đẹp Jeon Hyun Joo (Im Joo Eun) với cậu học trò Hyo Shin (Kang Ha Neul).

Trong sê-ri hình công bố chiều 29/10, Jeon Hyun Joo tiếp tục có buổi dạy kèm Hyo Shin tại nhà. Nhưng nếu như Hyun Joo đăm chiêu xem xét tài liệu thì Hyo Shin lại chỉ lặng lẽ quan sát gia sư của mình với cái nhìn đầy "mưu đồ". Thậm chí, khi Hyun Joo quay ra trò chuyện với anh thì Hyo Shin còn táo bạo áp sát cô giáo, đôi mắt anh nhắm hờ, giống như chuẩn bị hôn người đẹp. Hành động đầy tính "tấn công" của cậu học trò ngổ ngáo đã khiến vị gia sư giật mình ngạc nhiên.

Cùng với khoảnh khắc thân mật đột ngột bên Hyo Shin, Jeon Hyun Joo cũng xuất hiện trong 1 phân cảnh khác bên cạnh người yêu Kim Won (Choi Jin Hyuk). Theo tiết lộ, Kim Won (Choi Jin Hyuk) đã đợi cô hàng tiếng đồng hồ trước nhà và cuối cùng, cả hai cũng có 1 cuộc nói chuyện ngắn. Tuy nhiên, dựa theo biểu cảm của cả hai bên thì có lẽ đôi uyên ương này vẫn còn rất giận nhau.

Dự kiến, hai khoảnh khắc trên sẽ xuất hiện trong tập 8 The Heirs, lên sóng SBS tối thứ 5 tới.