Sau nhiều ngày tham gia đi phượt cùng một nhóm bạn mới quen, nữ sinh N.T.N đã mất liên lạc với gia đình khiến tất cả mọi người đều lo lắng.

Những ngày qua, cư dân mạng chia sẻ và kêu gọi cộng đồng tìm kiếm tin tức của cô gái N.T.N (sinh năm 1995, trú xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), hiện đang là sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Nữ sinh này được cho là đã tham gia một cung phượt cùng nhóm bạn mới quen trên mạng xã hội đến Quảng Ninh từ ngày 12/11.

Co gai xinh dep mat tich sau khi di phuot - Anh 1

Chân dung nữ phượt thủ bị mất tích.

Ngày 21/11, trao đổi với phóng viên, ông Phan Văn Nghê – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận trên địa bàn xã có nữ sinh viên tên là N.T.N (SN 1995) đang theo học tại trường ĐH Văn Hóa Hà Nội bị mất tích.

Trước đó, do không liên lạc với được với T.N. khi cô tham gia cùng đoàn phượt đến Quảng Ninh, gia đình và người thân đã đăng tải nhiều bài viết kèm theo hình ảnh của nữ sinh viên mong nhận được sự giúp đỡ của cư dân mạng.

Người thân của T.N. cho biết, đã nhiều ngày qua gia đình không liên lạc được với T.N. Đến ngày 16/11, gia đình có nhận được một tin nhắn của T.N cho biết cô đang ở Quảng Châu. Từ đó đến nay gia đình vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào.

Liên quan đến vụ việc, anh Ngọc - anh trai của T.N. cho biết, gia đình chưa nhận được thông tin nào về cô em gái trong suốt nhiều ngày qua.

Co gai xinh dep mat tich sau khi di phuot - Anh 2

Gia đình nữ sinh N.T.N lo lắng vì mất liên lạc với cô suốt nhiều ngày qua.

Theo anh Ngọc, mọi người vẫn luôn ngóng chờ tin tức của N thông qua cộng đồng mạng. Sau khi nhận được lời chỉ dẫn nên tìm kiếm ở Móng Cái, anh Ngọc cho biết sẽ xuất phát đến đây và hy vọng sớm tìm được em gái mình.

Hiện gia đình anh đã báo cơ quan công an phường Đống Đa (Hà Nội), nơi T.N tạm trú để nhờ hỗ trợ.

Về phía cơ Công an quận Đống Đa cũng xác nhận, người nhà của cô gái trên đã trình báo về việc mất liên lạc với nữ sinh.

Hiện cơ quan công an đã tiếp nhận đơn và đang điều tra vụ việc.

Nhật Tân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất