Bị bỏng toàn thân 73 %, bỏng sâu 60 %, chết toàn bộ lớp da bên ngoài, sức khỏe kiệt quệ sau nhiều lần phẫu thuật, Nguyễn Thị Thanh Hằng (23 tuổi) bị bỏng xăng tại Bình Định đã qua đời lúc 20h20 ngày 21/9 tại Viện bỏng quốc gia, Hà Nội.

Co gai xinh dep gap tai nan bong xang khien toan than bien dang da qua doi - Anh 1

Hằng trước khi gặp tai nạn (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Theo thông tin ban đầu, thi thể của Hằng được di chuyển bằng xe cứu thương từ Hà Nội về quê nhà tại thôn Nhơn Thiện, xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn, Bình Định vào tối ngày 21/9.

Hiện mẹ và em trai của cô gái vẫn đang được điều trị tại Viện bỏng quốc gia, Hà Nội. Cả hai đều không được thông tin về sự qua đời của Hằng, vì sợ bị sốc nặng, ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện, Hằng bị bỏng toàn thân 73 %, bỏng sâu 60 %, chết toàn bộ lớp da bên ngoài, sức khỏe kiệt quệ sau nhiều lần phẫu thuật. Dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng bệnh nhân đã không qua khỏi.

Co gai xinh dep gap tai nan bong xang khien toan than bien dang da qua doi - Anh 2

Hằng bị bỏng nặng khiến gương mặt biến dạng và hai tay bị cháy đen. (Ảnh: Facebook)

Trước đó, vào ngày 2/9 vừa rồi, Hằng chở mẹ và em trai tên Tiến đang ở quê đi công việc thì bất ngờ có va chạm với xe máy khác. Người ngồi trên xe có cầm bịch xăng trong túi ni lông và có hút thuốc.

Khi tai nạn xảy ra, xăng bắt lửa làm cả 5 người và xe đều bốc cháy. Hai thanh niên kia, hiện có một người đã tử vong, người còn lại đang cấp cứu tại bệnh viện.

Hai người nhà Hằng đều bị bỏng nặng cấp độ 4, mẹ Hằng bị bỏng cả hai chân và tay, khuôn mặt cũng biến dạng nhiều, em Tiến bỏng hết hai chân và hai bàn tay. Riêng Hằng bị bỏng ở khuôn mặt và toàn thân rất nặng ở cấp độ 5, hai bàn tay đã bị cháy khô. Cả ba người đều được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định sau đó chuyển ra Viện bỏng quốc gia, Hà Nội.

Ánh Nguyệt