Đinh Thị Nam Phương - 23 tuổi - là một trong những gương mặt khách mời của Le Bal 2016 - sự kiện dành cho những cô gái xinh đẹp và tài năng vừa diễn ra tại Paris (Pháp) mới đây.

Le Bal des Debutantes - Dạ vũ Hoàng gia là sự kiện thường niên diễn ra từ năm 1992, nhằm quyên góp cho các quỹ từ thiện. Đây là sự kiện mà những người được mời đều trẻ tuổi, sở hữu nhiều thành tích nổi bật.

Cô gái 9X chia sẻ với VietNamNet: "Mình rất vui khi được mới tham dự Le Bal, bởi điều đó chứng tỏ người Việt trẻ không chỉ biết học mà còn có thể hòa nhập với thế giới qua các hoạt động xã hội và được quốc tế ghi nhận. Chuyến đi lần này đã cho mình cơ hội được tiếp cận, giao lưu, học hỏi với những người bạn xinh đẹp, giỏi giang từ khắp mọi nơi.Qua đó tìm hiểu thêm về các hoạt động từ thiện của nhiều tổ chức. Mình nghĩ là những người trẻ thì ý thức trách nhiệm với xã hội càng cần phải lớn hơn và vinh dự này càng tiếp thêm động lực để mình đẩy mạnh thêm các hoạt động xã hội trong tương lai".

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 1

Nam Phương từng sáng lập nên Quỹ Nam Phương (Nam Phương Foundation) vào năm 2014- quỹ từ thiện nhằm kêu gọi sự giúp đỡ từ mạng lưới sinh viên quốc tế nhằm huy động vốn xây dựng cầu đường ở các vùng quê Việt Nam.

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 2

Nam Phương đã có cuộc gặp gỡ với rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới như nữ diễn viên người Mỹ từng bốn lần được đề cử Oscar - Annette Bening, huyền thoại bóng đá Luis Figo...

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 3

Nam Phương cùng bố mẹ và cô bạn thân của mình.

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 4

Cùng xuất hiện tại sự kiện lần này còn có Á hậu Quốc tế Thúy Vân (trái).

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 5

Trong ảnh cô chụp hình cùng nhà thiết kế Alexis Mabille.

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 6

Cô gái tốt nghiệp chuyên ngành Triết học, Chính trị và Kinh tế (PPE), Đại học Oxford (Anh). Trước đó, Nam Phương học tại trường quốc tế ở TP.HCM rồi trường Charterhouse và Roedean (Anh).

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 7

Trong thời gian theo học tại Oxford, Nam Phương được bình chọn là "Cô gái đáng mơ ước" (Most Eligible Bachelorette) bởi những hoạt động ngoại khóa nổi bật mà cô đã làm được, cũng như mạng lưới bạn bè rộng khắp của cô.

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 8

Nam Phương trong lễ khánh thành cây cầu Khang Linh (xã Thiện Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 9

Cô thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện lớn

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 10

Đinh Nam Phương bên bà Anna Wintour - Tổng biên tập Vogue US.

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 11

Gần đây nhất, ngày 16/11 vừa qua, Nam Phương (ngoài cùng bên phải) đã có cuộc gặp mặt và trao đổi với hoàng tử Anh- William

Co gai Viet xinh dep tai 'hoi cho phu hoa' - Anh 12

Dù du học từ rất sớm và bận rộn với những hoạt động xã hội, tuy nhiên 9X cho biết gia đình vẫn là nơi ấm áp, hạnh phúc nhất đối với cô.

Thanh Hùng