Mới đây, cô gái trong loạt clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản tình yêu đã làm livestream lên tiếng giải thích về câu chuyện của mình.

Co gai trong clip doi nam nu gao khoc doi tu tu khi nha trai ep huy hon len tieng - Anh 1

Cô gái trẻ tên T. tiếp tục làm livestream giải thích lý do bị nhà chồng ghét bỏ sau khi nhiều clip bố mẹ chồng tìm đến nhà ép T. hủy hôn xuất hiện trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao vì câu chuyện tình yêu bị cấm đoán của cô gái T. và chàng trai L. Theo chia sẻ trên mạng xã hội, T. đang mang bầu, chuẩn bị làm đám cưới với L. nhưng gia đình nhà trai không đồng ý và đã kéo người nhà, họ hàng tới để ép hủy hôn.

Cách đây vài giờ đồng hồ, cô gái tên T. đã thực hiện một đoạn livestream mới dài hơn 8 phút để nói rõ hơn về sự tình câu chuyện của mình.

Trước những ý kiến cho rằng T. đăng chuyện gia đình, làm livestream trên Facebook để câu view, bán hàng, cô giải thích: "Nhiều người nghĩ T. câu lai để mà kiếm tiền hay bán hàng gì đó. Thực sự, các bạn xem clip cũng hiểu là T. và chồng T. đã trải qua những gì. Họ ép T. đến mức đường cùng như thế nào để T. phải livestream như vậy."

Cô kể tiếp: "Ngày hôm qua, T. livestream như vậy thì mẹ của anh đang đứng đó có chạy xuống nhà dưới. Lúc đó, hai đứa có gom tiền, thẻ với tất cả giấy tờ quan trọng trốn lên trên sân thượng của nhà T. để leo xuống dưới nhà của hàng xóm. T. có xin người ta để mở cửa cho T. và chồng trốn ra đường bờ kè.

Vì gia đình của anh có bao vây ở trước nhà nên T. không dám đi đường trước. Lúc đó, T. đã nghĩ tới bước đường cùng, nếu không thoát ra được thì hai đứa sẽ chết chung."

Theo T, một số nội dung đang được chia sẻ trên mạng xã hội như nhà chồng T. rất giàu hay họ đã đồng ý kết hôn với nhà người khác là không đúng sự thật: "Lý do gia đình anh không chấp nhận T. không giống như trên mạng mọi người nói. Nhà chồng T. không giàu. T. yêu chồng T. là thật.

Cách đây hai năm, hai đứa không có gì, T. cũng vừa bỏ học trường cao đẳng. Lúc đó, T. có đi làm PG ở siêu thị. Các chị có làm chung với T. thì sẽ biết hai đứa thương nhau như thế nào.

Nhà anh nói T. không có bằng cấp cộng với việc tại sao anh yêu T. như vậy thì chỉ có bỏ bùa thôi."

T. quyết định đăng chuyện của mình lên Facebook để tìm kiếm sự cảm thông, chia sẻ trong lúc cô cảm thấy mệt mỏi: "T. làm livestream không phải để mọi người chỉ trích người ta mà bởi vì T. đã chịu đựng việc người ta làm suốt thời gian qua, giờ T. không chịu nổi nữa.

T. không biết nói, không biết giải thích cùng ai, chỉ có gia đình của T. hiểu. Đôi lúc ba của T. biết chuyện như vậy, ba có ngăn cấm, nói giờ nhà người ta ác quá thì con chia tay đi. Nhưng chồng T. năn nỉ để hai đứa được ở bên nhau vì ba mẹ anh đã không chấp nhận giờ ba mẹ T. cũng không chịu thì không thể làm được gì hết."

Co gai trong clip doi nam nu gao khoc doi tu tu khi nha trai ep huy hon len tieng - Anh 2

Hiện, có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện của T. (Ảnh chụp màn hình)

Cuối đoạn trò chuyện, T. gửi lời cảm ơn mọi người đã an ủi và không muốn sự việc đi xa hơn nữa. Nếu một người tiếp tục ném đá hay chỉ trích nhà chồng cô, T. sẽ càng bị ghét bỏ.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được gần 5000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. Đa số mọi người đều động viên, khuyên cô nên nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe và gửi lời chúc phúc cho đôi bạn trẻ sớm vượt qua thử thách lần này.

D.H bình luận: "Dù không quen bạn nhưng thật sự rất thương vợ chồng bạn, mong cho hai bạn sớm vượt qua chuyện này. Đừng bao giờ nghĩ đến cái chết cố gắng còn vì em bé nữa.cố gắng lên bạn nhé."

Bên cạnh đó, vẫn có người không đồng tình với hành động làm lớn chuyện của cô gái trên mạng xã hội. Tài khoản R.H nhận xét: "Không đồng ý với bạn. Thay vì livestream nói xấu nhà chồng, bạn nên dành thời gian làm việc có ích hơn. Mình muốn biết nếu thiên hạ có đồng tình voi bạn thì có thay đổi được gì không? Khóc lóc kiểu nay được gì? Bêu rếu họ rồi sau này họ có muốn miễn cưỡng chấp nhận cũng không thể. Dù tốt hay xấu gì cũng là ba mẹ chồng mình. Nên chứng tỏ cho họ thay mình sai chứ đừng nhục mạ họ trước mặt thiên hạ."

Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng câu chuyện tình cảm éo le của cặp đôi T. và L. hiện vẫn đang tiếp tục được cộng đồng mạng quan tâm, chia sẻ.

HT