Cô gái 16 tuổi này sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành động xấu xa của mình khi đã ném đứa con mới sinh từ tầng hai xuống qua đường cửa sổ.

Tin tức trên Daily Mail cho hay, Antonia Lopez, 16 tuổi, sống tại Omaha, Nebraska (Mỹ) mang thai khi còn là học sinh. Cô gái trẻ này mang thai ngoài ý muốn, chính vì vậy việc cái thai đến với cô như là một rắc rối lớn.

Co gai tre tu sinh con roi nem con qua cua so gay phan no - Anh 1

Trước đó, vào tháng 1/2016, cô gái trẻ Antonia Lopez đã tham gia vào một khóa học của những bà mẹ trẻ chăm sóc trẻ sơ sinh. Khi đó, Antonia đã chụp ảnh với một con búp bê mô phỏng trẻ sơ sinh trong khóa học và đăng lên Facebook cá nhân kèm theo caption: “Công việc này thật khó chịu!”. Bạn bè, người thân cô gái này nhìn vào ức ảnh đó và chỉ nghĩ rằng đó chỉ là bức ảnh bình thường mà bất cứ sinh viên Mỹ nào cũng từng tham gia khóa học này chụp lại.

Co gai tre tu sinh con roi nem con qua cua so gay phan no - Anh 2

Bụng cô gái to bất thường nhưng vẫn giấu được gia đình.

Antonia đã giấu kín được cái thai trong bụng cho đến ngày sinh nở. Ông ngoại cô gái - ông John Barcelona thấy bụng cháu gái to lên bất thường nhưng cũng chỉ nghĩ là do cháu gái đang thừa cân.

Co gai tre tu sinh con roi nem con qua cua so gay phan no - Anh 3

Bức ảnh cô gái chụp với búp bê trong khóa học sinh sản.

Antonia chuyển dạ ngay trong lúc đang ngủ và cô đã tự mình sinh con ngay trong phòng ngủ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai. Thế nhưng khác với các bà mẹ khác, đứa con ngoài ý muốn này ngay sau khi được sinh ra đã mang một số phận không may. Cô gái trẻ đã không suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra hành động xấu xa, bất nhân. Người mẹ trẻ này đã cướp đi mạng sống bé nhỏ của chính con mình bằng cách ném đứa bé từ tầng 2 xuống qua cửa sổ.

Thế nhưng, không lâu sau, Antonia lại bình tĩnh hơn và cố gắng đi tìm mẹ mình để cứu lấy đứa trẻ. Nhưng mọi chuyện đã muộn sau khi hai mẹ con Antonia tìm thấy đứa trẻ trên bãi cỏ. Chỉ vì quá hốt hoảng nên Amtonia cùng mẹ mình đã hét toáng lên “đánh thức” hàng xóm. Hàng xóm là những người đã gọi xe cứu thương và báo cảnh sát. Đứa trẻ xấu số đã qua đời ngay trên đường tới bệnh viện.

Co gai tre tu sinh con roi nem con qua cua so gay phan no - Anh 4

Ngôi nhà Antonia sinh sống.

Sau khi sự việc xảy ra, Antonia vẫn kịp đăng lên Facebook cá nhân một dòng status: “Ai có thể cho tôi một cái ôm thật chặt và chỉ cho tôi đâu mới là lối thoát. Hãy mang đến một chiếc ô tô để tôi có thể rời xa nơi này”.

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn đến hành động tàn nhẫn của bà mẹ trẻ này. Và Antonia sẽ phải chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình trước pháp luật.

MỸ AN (Theo Daily Mail)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: