Chứng kiến cô gái chới với trong dòng nước nhiều người tìm cách tiếp cận cứu nhưng không kịp. Cô gái chìm xuống hồ và tử vong sau đó.

Khoảng 9h sáng nay 6/11, tại khu vực Hồ Đá, ĐH QG TP. HCM (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) một số người đang câu cá tại khu vực hồ đá nghe tiếng hô hoán kêu cứu. Nhìn xuống dưới hồ, người dân phát hiện một cô gái đang chới với giữa dòng nước sâu, theo tin tức trên báo VietNamNet.

Co gai tre chet duoi Ho Da sau cuoc noi chuyen voi nam thanh nien - Anh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: báo VietNamNet.

Một số thanh niên bơi giỏi lập tức lao xuống hồ cứu cô gái. Tuy nhiên, khi được vớt lên bờ, nạn nhân tử vong. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Công an Thị xã Dĩ An nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi và lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc.

Nạn nhân mặc quần Jean, áo màu hồng, khoác áo Jean. Trên người cô gái có 2 chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1997) và Nguyễn Thị Thu Hồng ( SN 1994, cùng quê Phú Yên). Trên bờ, công an thu giữ 1 chiếc xe tay ga BS: 60B1 – 517.28, theo báo Công An TP. HCM.

Theo một số nhân chứng, trước khi xảy ra vụ việc, cô gái đứng trên bờ nói chuyện cùng một nam thanh niên nhưng sau đó người này đi đâu không rõ.

Tùng Bách (Tổng hợp từ báo VietNamNet và báo Công An TP. HCM)