Cô gái trẻ đã bị 3 người phụ nữ đánh đập dã man sau khi có phản ứng về việc nhóm người này đã dụ mình vào TP.HCM rồi lừa lấy sạch tiền.

Co gai tre bi nguoi cung gioi danh da man tren nui Nhan - Anh 1

Cô gái trẻ bị nhóm phụ nữa đánh đập, lột áo. Ảnh cắt từ clip trên internet

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip về việc một cô gái trẻ bị 3 người phụ nữ đánh đập dã man. Nhóm phụ nữ này liên tục đánh, đá, túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đập mạnh vào người cô gái, không những vậy nhóm phụ nữ trên liên tục chửi bới rồi cười đùa hả hê. Còn cô gái trẻ thì chỉ ngồi ôm đầu, khóc lóc, van xin.

Qua tìm hiểu, cô gái bị đánh trong clip trên tên là N, 16 tuổi, ngụ xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. N cho biết, cô bị nhóm 3 người phụ nữ trên đánh đập do đã có phản ứng về việc nhóm người này dẫn mình vào TP.HCM rồi lừa lấy hết tiền.

Vụ việc xảy ra hồi 17h ngày 1/10 tại một khu vực vắng vẻ trên danh thắng núi Nhạn (phường 1, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên). Do lúc này trên núi ít người, lại bị đánh tại nơi vắng vẻ nên không ai nghe thấy lời kêu cứu của N.

Sau khi nhóm người kia bỏ đi, N đã đến công an phường 1, thành phố Tuy Hòa trình báo vụ việc, rồi sau đó được người nhà đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Người thân chị N cho biết, hiện sức khỏe của N đã dần ổn định, nhưng tâm lý thì còn chấn động do vụ việc khủng khiếp vừa qua.

Liên quan đến vụ việc, hôm nay 4/10 Công an thành phố Tuy Hòa cho biết, Lê Thị Phấn (17 tuổi, ngụ xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) cùng nhóm bạn của mình chính là những người đã đánh đập chị N trong clip trên.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Minh Luân