Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh nhóm phụ nữ lột quần áo rồi liên tiếp dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu bạn gái khiến dư luận phẫn nộ.

Đoạn clip được một thành viên mạng xã hội đăng tải cách đây ít giờ đồng hồ. Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm bạn nữ tiến đánh dùng tay, chân đấm đá cô gái giữa một nhóm thiếu nữ.

Sự việc được cho là xảy ra tại Phú Yên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, 3 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận đầy bức xúc, phẫn nộ.

Co gai tre bi lot sach quan ao, danh hoi dong gay phan no - Anh 1

Nhóm bạn nữ gồm ba người đấm đá, rồi dùng mũ bảo hiểm đập mạnh vào phần đầu, gáy mặc cho cô gái tội nghiệp kia liên tiếp van xin. Đáng tiếc thay những người đứng xem hô hoán, cổ vũ sự việc. (ảnh cắt từ clip).

Cụ thể, trong clip được nói đến xuất hiện 1 nhóm thiếu nữ gồm 3 người đang đánh đập dã man một cô gái khác. Họ không ngừng đấm đá, hay thậm chí là dùng mũ bảo hiểm đập rất mạnh liên tiếp vào đầu, vào gáy cô gái kia - những vị trí cực kỳ nguy hiểm.

Không dừng lại ở đó, sau khi đánh "tới đau tay", nhóm thiếu nữ này còn cố tình lột đồ rồi quay lại phần nhạy cảm trên cơ thể cô gái tội nghiệp với mục đích hạ nhục nhân phẩm.

Bên cạnh hành động bạo lực dã man của 3 cô gái trong clip, thì nhân vật còn lại - người quay clip này cũng nhận vô vàn lời chỉ trích từ phía người xem dù không trực tiếp tham gia màn ẩu đả. (ảnh cắt từ clip).

Cô gái vừa quay clip vừa hả hê bình luận bằng những ngôn từ vô cùng khó nghe, thậm chí là cười đùa đầy thích thú, đầy "máu lạnh" (ảnh cắt từ clip).

Theo những gì được trao đổi qua lại trong clip, thì những cô gái này có mâu thuẫn cá nhân, cãi cự nhau qua lại trên mạng xã hội sau đó mới hẹn nhau ra ngoài để giải quyết (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 27/8 tại khu vực đường ra bãi rác phường Bắc Sơn (thị xã Sầm Sơn), nạn nhân là nữ sinh tên Hương (15 tuổi, ở khu phố Nam, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn). Nữ sinh này bị 3 bạn nữ khác lao vào đấm đá, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu khiến em bị thương. Chưa dừng lại, nhóm này cố lột quần áo của Hương trước khi rời đi.

Lê Tùng (TH)/Khoevadep