Sẽ ra sao nếu một ngày bạn phát hiện gương mặt của mình không khác gì một con sâu trong công viên? Ngạc nhiên, thích thú hay giật mình, hoảng sợ? Chắc chắn là không rồi, bởi vì không phải ai cũng có cơ hội được gặp người anh em "sinh đôi" của mình ở một nơi đặc biệt như cô gái này đâu.

Christine Sydelko, 22 tuổi đến từ Los Angeles là một cô gái khá nổi tiếng trên Vine (một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra clip động dưới dạng stop-motion trong khoảng thời gian 6 giây, sau đó upload và chia sẻ trên Twitter với hơn 500 nghìn người theo dõi, mọi hoạt động của cô gái mũm mĩm này đều được các fan hâm mộ ấn like nhiệt tình.

Co gai tim thay nguoi anh em sinh doi cua minh la mot chu sau khi di choi cong vien - Anh 1

Christine Sydelko - cô gái có hơn 500 nghìn lượt follow trên Vine.

Cuối tuần trước, những người follow Christine lại được một phen giật mình khi biết rằng thần tượng của mình có một người "anh em sinh đôi" giờ mới lộ diện. Không giấu nổi niềm vui sướng và hạnh phúc, Christine đã ngay lập tức đăng bức ảnh chụp hai người ở công viên Disneyland lên Twitter.

Chỉ trong 48 giờ, tấm ảnh đã nhận được hơn 100 nghìn lượt retweet từ các fan hâm mộ, chúc mừng Christine đoàn tụ cùng anh em của mình.

Co gai tim thay nguoi anh em sinh doi cua minh la mot chu sau khi di choi cong vien - Anh 2

Christine đăng tải bức ảnh chụp cùng người anh em "sinh đôi" của mình lên Twitter.

Bạn có nhận ra được đâu là người anh em "sinh đôi" với Christine?

Uhm, đó chính là chú sâu màu xanh trong hoạt hình "A bug's life" cũng mũm mĩm không kém gì Christine kia kìa!

Gương mặt tròn trịa đó, cặp má phúng phính và biểu cảm hài hước kia chẳng thể lệch đi đâu được. Không những thế, Christine còn mặc một chiếc áo màu xanh tông xuyệt tông với người anh em của mình nữa chứ.

Co gai tim thay nguoi anh em sinh doi cua minh la mot chu sau khi di choi cong vien - Anh 3

Cô gái trẻ đã nhận được hơn 100 nghìn lượt retweet chỉ sau 48 giờ đăng tải.

Tất cả mọi người đều nói rằng họ "không thể nhịn được cười", "cứ ngắm mãi bức ảnh và cười đến không thể thở được""hai người này đúng là sinh đôi, không lệch đi đâu được".

Cuộc đời thật khéo sắp đặt làm sao, sau bao năm "lạc mất" nhau, cuối cùng Christine và anh em của mình cũng được tận hưởng những giờ phút đi chơi vui vẻ cùng những người bạn khác của cô.

Có lẽ đây chính là định mệnh trong truyền thuyết mà mọi người vẫn đồn thổi!

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn hài hước đến mức photoshop ghép mặt Christine vào chú sâu, và ghép mặt Christine vào tất cả những người có trong bức ảnh.

Co gai tim thay nguoi anh em sinh doi cua minh la mot chu sau khi di choi cong vien - Anh 4

Một sự thay đổi vị trí thật hoàn hảo!

Co gai tim thay nguoi anh em sinh doi cua minh la mot chu sau khi di choi cong vien - Anh 5

Phù hợp đến không ngờ!

Co gai tim thay nguoi anh em sinh doi cua minh la mot chu sau khi di choi cong vien - Anh 6

Thế là tất cả đều trở thành anh em một nhà!

Cậu bạn mặc áo đen, ngồi bên cạnh cô gái cũng được thơm lây. Rất nhiều fan nữ đã bày tỏ sự hâm mộ của mình đến anh chàng và kêu gọi nhau tìm ra thông tin của cậu bạn.

Đúng là trên đời này cái quái gì cũng xảy ra được.

Theo Ngọc Vũ / Trí Thức Trẻ