Sau quá trình nhập viện cấp cứu thì hiện cô gái này đã được xuất viện với tình trạng sức khỏe ổn định.

Bức ảnh chụp cô gái nằm sõng soài trên phố đi bộ, tay cầm điện thoại là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm ngày hôm nay. Sau khi biết được câu chuyện đằng sau bức ảnh ấy thì đông đảo thành viên mạng đã có lời chia sẻ và mong cô gái sớm bình phục.

Co gai te ngua o pho di bo: Lan dau tien di xe truot dien - Anh 1

Co gai te ngua o pho di bo: Lan dau tien di xe truot dien - Anh 2

Co gai te ngua o pho di bo: Lan dau tien di xe truot dien - Anh 3

Cô gái sử dụng xe trượt điện được sơ cứu trước khi xe cứu thương đến

Theo lời kể của Trần Thu Hà, bạn thân của cô gái bị nạn, cũng là người chứng kiến và bên cạnh nạn nhân từ đầu thì tối 23/10, cô cùng bạn của mình là Trần Thu Trang (sinh năm 1999) thuê xe điện giá 50.000 đồng cho 30 phút sử dụng tại Phố đi bộ, Hà Nội.

Hà không sử dụng vì lý do an toàn, nhưng bạn cô lại quyết định chơi thử sau lời giới thiệu, mời hấp dẫn của nhân viên cho thuê xe điện. Hà chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô và Trang sử dụng xe trượt điện và không hề tìm hiểu hay được khuyên là nên dùng kèm đồ bảo hộ.

'Thấy nhiều bạn chơi nên chúng mình phần tò mò, phần vì lời mời của các anh nhân viên nên mới quyết định thuê chơi thử. Không ngờ lại xảy ra sự cố ngoài mong muốn như thế. Đến giờ mình vẫn còn thấy ám ảnh' - Hà nhớ lại.

Co gai te ngua o pho di bo: Lan dau tien di xe truot dien - Anh 4

Co gai te ngua o pho di bo: Lan dau tien di xe truot dien - Anh 5

Co gai te ngua o pho di bo: Lan dau tien di xe truot dien - Anh 6

Trang được đưa lên xe đến bệnh viện

Sử dụng được một lúc thì Trang mất thăng bằng, ngả ngữa, toàn thân nằm dài ra đường, chảy máu và lên cơn co giật. Sau khi sơ cứu tạm thời, Trang tỉnh táo hơn và nhờ người xung quanh lấy điện thoại gọi người thân. Đây cũng là khoảnh khắc được người dân hiếu kì chụp lại rồi trở thành chủ đề bàn tán kèm theo những bình luận ác khi được chia sẻ trên mạng xã hội .

Sau khi nhập viện và được chuẩn đoán là chấn thương bên ngoài, hiện tại tình hình sức khỏe của Trang được Hà xác nhận đã ổn định. Trang cũng được xuất viện về nhà, tuy nhiên, bạn thân vẫn chưa liên lạc được với Trang qua điện thoại lẫn facebook.

Co gai te ngua o pho di bo: Lan dau tien di xe truot dien - Anh 7

Phiếu nhập viện của Trang

Co gai te ngua o pho di bo: Lan dau tien di xe truot dien - Anh 8

Cô bạn được chuẩn đoán là chấn thương bên ngoài và hiện sức khỏe đã ổn định. Ảnh: Thu Hà

Đọc được những bình luận ác ý của cư dân mạng dành cho bạn mình, Hà vô cùng bức xúc dù biết rằng ai cũng có quyền tự do ngôn luận riêng. Với Hà, hình ảnh bạn mình nằm trên đường co giật, mất máu và cả tiếng còi xe cấp cứu inh ỏi mãi ám ảnh cô.

'Từ giờ, mình sẽ không sử dụng những phương tiện có độ nguy hiểm cao như thế. Cũng khuyên bạn bè phải cân nhắc cũng như chủ động bảo vệ ăn toàn thân thể khi trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm thế này' - Hà chia sẻ.

Ảnh: Nguyễn Quyết Thắng

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn