Lý Uyển Nghi, mẫu ảnh Sài Thành nổi qua nhiều bộ ảnh nội y bỏng mắt, đi đôi với sự nổi tiếng, cô gái sexy đang phải chịu không ít điều tiếng.

Khả Nhu

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 1

Đã khá quen mặt với dân mạng qua nhiều bộ ảnh "giường chiếu" nóng đến bỏng mắt, tên tuổi của cô gái sexy Lý Uyển Nhi đang nổi lên từng ngày qua hàng loạt những bộ ảnh không thể nào hở hơn. Ảnh: FBNV.

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 2

Với những bức ảnh như thế này, nhiều người cho rằng chúng mang nhiều yếu tố dung tục hơn là nghệ thuật. Mẫu ảnh đang cố gắng khoe da thịt hết cỡ, "khoe hàng" yếu tố nghệ thuật chỉ mang tính chất hình thức, chứ không hề tồn tại khái niệm đó ở đây. Ảnh: Tran Anh Khoi.

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 3

Người mẫu ảnh Sài Thành Lý Uyển Nghi đã từng được báo giới tốn khá nhiều giấy mực về các bộ ảnh mà cô gái trẻ đã thực hiện. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của cô gái gợi cảm này, Sở hữu số đo 3 vòng 86-60-88 và gương mặt thanh tú Lý Uyển Nghi là người mẫu sáng giá được nhiều nhiếp ảnh gia trẻ mời gọi hợp tác. Ảnh: Kend Tran.

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 4

Hot girl Lý Uyển Nghi sinh năm 1992, góp mặt trong cuộc thi Miss ngôi sao 2014 và để lại được khá nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ, từng tham gia diễn xuất trong một số video quảng cáo của thương hiệu tắm trắng Sakura Maytv, chiến dịch viral cho Lipzo,.. nhưng chưa nổi tiếng. Tuy nhiên, chỉ đến thời gian gần đây, các bộ ảnh "giường chiếu" của Lý Uyển Nhi liên tục được tung ra thì tên tuổi của cô mới được cộng đồng mạng biết đến rộng rãi. Ảnh: Kend Tran.

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 5

Phần đông dân mạng cho rằng, các bộ ảnh mà người đẹp Sài Thành thực hiện chủ yếu là để tự PR cho bản thân, tìm kiếm sự nổi tiếng, lấy da thịt ra để gây sự chú ý. Ảnh: Kend Tran.

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 6

Phân trần những ý kiến trái chiều của người xem, Uyển Nhi chia sẻ rằng bản thân chụp ảnh là vì sở thích, đam mê, chứ không phải cố tình tạo scandal, dùng vũ khí cơ thể để đánh bóng tên tuổi như mọi người bình luận. Mọi sự khen chê xung quanh các bộ ảnh cô đều đón nhận và coi đó là động lực để cố gắng hoàn thiện trong các tác phẩm tiếp theo. Ảnh: Kend Tran.

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 7

Lý Uyển Nghi cũng tiết lộ thêm về những cám dỗ trong nghề. Tuy nhiên, cô chỉ nhận lời mời hợp tác chụp đồ nội y với những nhiếp ảnh thân quen và tin tưởng. Cùng với đó, cô khẳng định mọi thứ là do bản thân mình đi đúng hướng. Ảnh: Kend Tran.

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 8

Dường như đi đôi với sự nổi tiếng thì cô gái trẻ này luôn phải hứng chịu vô số lời đàm tiếu, thị phi. Ảnh: Kend Tran.

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 9

Tâm lý vững vàng đón nhận hết những "gạch đá" từ dân mạng, Lý Uyển Nghi vẫn tiếp tục tự tin thực hiện những concenpt hình cực đốt mắt, mặc cho nhiều người nghĩ động cơ của cô là để PR. Ảnh: FBNV.

Co gai sexy khong ngai khoe anh noi y, “giuong chieu“ - Anh 10

Cô gái trẻ vẫn tự tin, xinh đẹp trong cuộc sống thường ngày bên bạn bè. Có lẽ cô mẫu ảnh này đã xác định rõ, những tiếng xấu đó là một phần nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn. Ảnh: FBNV.